Khay đựng đồ ăn RC46610

Mã sản phẩm: BTCD-642 Thương hiệu: Đang cập nhật
229.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Khay đựng đồ ăn RC46610 được thiết kế dành cho trẻ trong giai đoạn tập ăn, giúp trẻ dễ dàng làm quen và hình thành thói quen tự ăn. Khay được chia 3 ngăn tiện lợi và làm bằng chất liệu TPE cao cấp, an toàn cho bé sử dụng. Miệng khay rộng, lòng sâu để trữ thức ăn không bị vương vãi. Bên cạnh đó, khay ăn còn có thiết kế xinh xắn với họa tiết đáng yêu, tạo cho bé sự thích thú khi sử dụng.

Khay đựng đồ ăn RC46610 tiện dụng cho bé bắt đầu tập tự ăn:

Khay đựng đồ ăn RC46610 không chỉ giúp mẹ có thể chuẩn bị được những món ăn mà bé yêu thích một cách đầy đủ và thích hợp, mà còn là công cụ giúp bé học cách ăn một cách độc lập mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của mẹ. Khay ăn nằm trong bộ sản phẩm tập ăn cho bé TLI.

Bộ sản phẩm tập ăn cho bé TLI mang đến những chức năng vô cùng hữu ích cho cả mẹ và bé:

Đối với mẹ: Dễ dàng trong việc thao tác cho bé ăn và vệ sinh sản phẩm

Đối với bé: Dễ dàng sử dụng trong giai đoạn tập cầm nắm và học cách sử dụng độc lập.

Khay ăn gồm có 3 ngăn, ngăn lớn để đựng cơm hoặc những đồ ăn lớn cho bé, hai khay nhỏ sâu hơn được dùng để đựng những đồ ăn nhuyễn hoặc đồ ăn có chất lỏng cho bé.

Với cách chia ba ngăn trên khay sẽ giúp mẹ dễ dàng phân chia loại thức ăn cho bé và khẩu phần ăn dành cho trẻ mỗi ngày. Khay ăn có các cạnh bo tròn, không làm trầy xước làn da mỏng manh của bé. Miệng khay rộng, lòng sâu giúp đựng được nhiều thức ăn hơn. Tay cầm để bé dễ dàng cầm giữ khi tập ăn.

Khay có màu sắc tươi sáng, họa tiết đáng yêu, tạo cho bé sự thích thú và sử dụng nhiều lần. Nhờ đó dần dần bé sẽ có thói quen tự ăn uống.

Khay ăn có thiết kế tay cầm hai bên được bọc bằng chất liệu TPE mềm và cách nhiệt tốt, giúp mẹ bê khay mà không sợ bị nóng. 

Có thể sử dụng được trong lò vi sóng.

Thiết kế các vách ngăn nhỏ, tiện lợi khi di chuyển đồ ăn từ khoang này sang khoang kia mà không sợ bị rơi rớt thức ăn lên thành khay.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: