Khánh treo xe ô tô - Thần tài may mắn KTX14

Thương hiệu: Đài Loan | Mã sản phẩm: KTX14
350.000₫ | 499.000₫
Mô tả :

Khánh treo xe ô tô - Thần tài may mắn KTX14

Chất liệu: Hợp kim cao cấp

Mang đến tài lộc, phú quý

Trang trí xe hơi

Cầu bình an may mắn cho gia chủ

Giữ cho tâm luôn thoải mái

- +Giới thiệu

Khánh treo xe được hiểu nôm na là 1 dây treo xe được tết tỉ mỉ với nhiều tua dua nhằm mục đích hút nhiều tài lộc và may mắn. Trên dây treo đó có một vật phẩm phong thủy linh thiêng. Vừa để tạo thêm vẻ đẹp vừa tăng thêm ý nghĩa phong thủy.

Thần Tài là một vị thần trong tín ngưỡng Việt Nam và một số nước phương Đông.

Theo truyền thuyết, thần tài chính là Triệu Công Minh, người đời nhà Thương. Ông lánh đời đi tu tại núi Chung Nam. Về sau đắc đạo, ông được phong làm Chính Nhất Huyền Đàn Nguyên Soái, coi việc đuổi trừ ôn dịch, cứu bệnh trừ tà. Hơn nữa, ai bị oan ức đến cầu cứu ông thì được giúp đỡ. Người buôn bán thì cúng cầu ông để được phát đạt, tài lộc, phú quý.

.

Trong phong thủy, Khánh treo xe ô tô ông Thần Tài khi treo trên xe ô tô mang lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp và trấn trạch trừ tà khí, mang tới sự an lành và đặc biệt là mang lại tài lộc.

Tại sao nên treo khánh treo xe trên ô tô

- Dựa theo quan niệm phương Đông, các chiếc khánh treo trên xe ô tô có nhiều sợi tua rua màu đỏ sẽ "hút" may mắn niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống về phía bạn.
- Với chiếc khánh treo xe phong thủy cho xe hơi được làm từ đá phong thủy còn giúp cho chủ xe có tinh thần lạc quan, ngăn giảm sóng điện từ có hại cho sức khỏe phát ra từ các thiết bị điện, điện tử, điện thoại thông minh và là vật phẩm trang trí sang trọng cho xe hơi của bạn.

- Những chiếc khánh treo xe còn có tác dụng trang trí giúp cho xe của bạn đẹp hơn, tâm trạng lái xe khoan khoái hơn. 


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, LEGO ...

Thương hiệu Uy Tín

Thương hiệu Uy Tín

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ

HOÀN TRẢ

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng