Kem đánh răng hương Chuối - Táo Chicco 6M+

Mã sản phẩm: MP-631 Thương hiệu: Chicco
149.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Khi bé bắt đầu mọc răng, răng sữa còn non yếu và dễ bị sâu nên cần được chăm sóc và bảo vệ bởi loại kem đánh răng phù hợp. Với các thành phần tinh khiết, an toàn, không chứa Flouride - không cay, kem đánh răng Chicco nhẹ nhàng làm sạch và loại bỏ mảng bám thức ăn mà không làm tổn hại đến men răng sữa của bé. Hương táo - chuối hấp dẫn giúp con làm quen và thích thú với việc đánh răng mỗi ngày. 
Sản phẩm thích hợp cho các bé từ 6 tháng tuổi trở lên, được hơn 100 quốc gia chứng nhận an toàn cho trẻ. Tại Việt Nam, sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành số 90330/14/CBMP-QLD.


Kem đánh răng Chicco dành cho trẻ em - sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Italy.
 

Hoạt chất Xylitol chống sâu răng hiệu quả: Xylitol có khả năng loại bỏ vi khuẩn ở mảng bám thức ăn và ức chế sự hình thành a-xít gây sâu răng, bảo vệ men răng sữa. Răng của con luôn chắc khỏe và không lo bị sâu!
Không chứa Flouride: Flouride là hoạt chất chống sâu răng mạnh nên có thể gây mài mòn, làm hỏng men răng sữa của trẻ. Flouride còn gây ra các tác động khác tới hệ thần kinh của trẻ nên hiện hoạt chất này được các Bác sỹ Nhi khoa Quốc tế khuyến cáo không sử dụng cho trẻ dưới 3 tuổi. Kem đánh răng Chicco được đặc chế với công thức an toàn - không chứa Flouride - không cay, thích hợp cho việc chăm sóc răng miệng của con yêu.
Kem đánh răng có thể nuốt được: Thành phần không chứa chất bảo quản, đảm bảo an toàn tối đa nên trẻ có thể nuốt được.
Mùi hương Chuối - Táo hấp dẫn: Mùi hương hoa quả quen thuộc giúp bé nhanh chóng làm quen và thích thú với việc đánh răng hàng ngày ngay từ giai đoạn tập ăn dặm .
Công thức đặc biệt an toàn được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi các Chuyên gia hàng đầu: Chicco đã hợp tác với các Chuyên gia - Bác sỹ Nhi khoa, Nha khoa cùng ý kiến từ nhiều phụ huynh để tạo ra các sản phẩm Chăm sóc răng miệng cho Bé với tiêu chí Đơn giản - An toàn - Hiệu quả. Mục tiêu của Chicco là: ngăn ngừa sâu răng, chăm sóc sức khỏe và vệ sinh răng miệng ngay từ sớm giúp trẻ em có hàm răng chắc khỏe và nụ cười trắng sáng.
Dung tích: 50ml.
Dành cho bé trên 6 tháng
Nhập khẩu từ Italia
Kem đánh răng trẻ em Chicco hương Chuối - Táo
Hương Chuối - Táo thơm ngon, giúp con không sợ đánh răng mỗi ngày

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: