Hướng dẫn mua hàng trên Lazada, Shopee, Sendo để được miễn phí vận chuyển

07/05/2018 Đăng bởi: Lưu Sơn

Hiện nay, Shopee, Lazada, Sendo đang là những kênh thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Và Legovietnam.vn hiện cũng đã có mặt trên các sàn thương mại điện tử này.

Khi mua hàng trên shopee, lazada, sendo quý khách hàng có thể nhận được những ưu đãi đặc biết từ các sàn thương mại điện tử này, và đặc biệt được hỗ trợ phí vận chuyển khi mua hàng.

1. Hướng dẫn mua hàng trên shopee

Hiện nay, Legovietnam đã có chính thức có mặt trên shopee và sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt từ shopee. Khi mua hàng trên shopee khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 200K.

Để có thể tiến hành mua hàng trên shopee quý khách có thể truy cập https://shopee.vn/legovietnam và tiến hành đặt hàng để nhận được ưu đãi về phí vận chuyển.

Ngoài ra, khi mua hàng qua shopee quý khách có thể sử dụng các mã giảm giá shopee để có thể được giảm thêm chi phí mua hàng.

2. Hướng dẫn mua hàng trên Lazada

Lazada hiện là website thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam và cũng có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đặt hàng tại đây. Và đặc biệt, phí vận chuyển của Lazada là cực kỳ thấp mà vẫn đảm bảo thời gian giao hàng nhanh.

Để có thể mua hàng của legovietnam trên Lazada quý khách có thể truy cập https://www.lazada.vn/shop/legovn và tiến hành đặt hàng và nhận ưu đãi từ Lazada.

Hơn nữa, Lazada có rất nhiều voucher lazada giảm giá để hỗ trợ khách hàng mua với mức giá tốt hơn.

3. Hướng dẫn mua hàng trên sendo

Hiện nay Legovietnam cũng đã có gian hàng chính thức trên sendo, để có thể tiến hành mua hàng quý khách có thể truy cập vào https://www.sendo.vn/shop/legocity và tiến hành đặt hàng. Chí với đơn hàng từ 150K là quý khách có thể được miễn phí vận chuyển khi khi tiến hành mua hàng.

Ngoài ra, khi mua hàng trên sendo quý khách có thể sử dụng mã giảm giá sendo do sendo hỗ trợ để có thể mua hàng với giá tốt hơn.

Trên đây là hướng dẫn quý khách mua hàng qua các gian hàng chính thức của legovietnam giúp quý khách tối ưu hơn chi phí vận chuyển khi mua hàng.