Hướng dẫn chọn mua đồ chơi Trung Thu cho bé.

12/07/2017 Đăng bởi: Admin

Một mùa Trung Thu nữa lại sắp đến rồi. Việc lựa chọn quà gì để tặng cho bé dịp Trung Thu chắc hẳn sẽ lấy đi nhiều thời gian của cha mẹ. Hãy theo dõi bài viết của Tomcity.vn – Thành phố đồ chơi - để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và lựa chọn được những món đồ chơi bé thích nhé.

Đồ chơi luôn là lựa chọn hàng đầu của con trẻ trong dịp Trung Thu này.Năm 2016, đồ chơi truyền thống Việt Nam và đồ chơi cao cấp lên ngôi, gần như đã thay thế hoàn toàn cho đồ chơi Trung Quốc. Năm nay, nhu cầu mua đồ chơi của các cha mẹ Việt cũng không nằm ngoài xu hướng này.

1. Đồ chơi lắp ghép, xếp hình  - Đồ chơi LEGO

Đồ chơi lắp ghép Lego đã trở thành thương hiệu quen thuộc và là lựa chọn hàng đầu của các bố mẹ thông thái. Đồ chơi Lego với nhiều thiết kế độc đáo, gần gũi với cuộc sống ... hứa hẹn sẽ đem đến cho bé những phút giây vui chơi bổ ích và thú vị. Từ những mô hình được mô phỏng về nhà cửa, xe cộ, các nàng công chúa, các nhân vật anh hùng...Lego xứng đáng là lựa chọn số 1 để truyền tải các thông điệp của bạn đến với bé.

2. Đồ chơi đất nặn

Đất nặn Play – Doh của Mỹ là đồ chơi tuyệt đối an toàn. Nó làm hoàn toàn từ bột mì chất lượng cao, với màu sắc phong phú, khuôn hình đa dạng và tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ như các đất nặn trôi nổi bên ngoài thị trường hiện nay. Đặc biệt, khi mua đất nặn Play – Doh- Máy làm kem hoàn hảo tại Tomcity.vnm các bậc phụ huynh sẽ mang về thêm cho các bé bộ đất nặn gồm 20 màu trị giá 489.000, duy nhất tại Tomcity.vn (Số lượng có hạn). Và thật sai lầm khi nghĩ rằng các bé trai không thích đất nặn các mẹ nhé.

3.    Các loại đồ chơi khác

Ngoài Lego, Play-Doh, Tại Tomcity.vn bạn có thể tìm mua nhiều đồ chơi thông minh khác dành cho trẻ như: đồ chơi gỗ Poomko giúp bé làm quen với bản đồ đất nước Việt Nam, biết được đặc trưng riêng của từng vùng miền, Đồ chơi gỗ Etic giúp bé nhận biết các khối hình học, Bộ đồ chơi Ecoffier giúp bé làm quen với công việc nấu ăn, Bộ đồ chơi Ecoffer dành cho bé trai giúp bé tập trở thành kĩ sư...

Đồ chơi Bruder của Đức

Đồ chơi đội xe biến hình Chichi Land

*** Đặc biệt, tất cả các đơn hàng khi mua tại cửa hàng Tomcity.vn, 545 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân-Hà Nội, quý khách hàng được nhận quà tặng là 1 chiếc đèn lồng dành cho bé để giúp bé lưu giữ những kí ức về ngày tết Trung thu truyền thống.

Hotline phục vụ trung thu: 01262 118 488 - 0906 018 559 - 0979 362 737 - 01685 406 014

Tag: Chọn quà trung thu cho bé ; đồ chơi trung thu cho bé giảm giá; đồ chơi Lego trung thu giảm giá

Hướng dẫn mua đồ chơi trung thu;  mua Lego trung thu

 

Viết bình luận của bạn: