Giúp bé sáng tạo không ngừng với bộ đồ chơi LEGO đầy hấp dẫn

10/06/2016 Đăng bởi: Admin

Giúp bé sáng tạo không ngừng với bộ đồ chơi LEGO đầy hấp dẫn

Đồ chơi LEGO là niềm ao ước hay đam mê của rất nhiều trẻ em trên thế giới và ở nước ta. Vô cùng nổi bật , đa ứng dụng, cực kỳ thân thiện và sáng tạo liên tục đều là những gì mà người ta hay nhắc tới LEGO – thương hiệu đồ chơi trẻ em hàng đầu đến từ Đan Mạch. Những sản phẩm đồ chơi LEGO vẫn luôn luôn là sự lựa chọn số một của những bậc phụ huynh có tầm hiểu biết cao bởi độ an toàn của nó và khả năng tư duy, sáng tạo cực cao mà đồ chơi LEGO mang lại cho trẻ.

Nó không chỉ đơn giản là những mảnh ghép rời rạc hay đơn giản như bề ngoài của nó; đồ chơi LEGO thực sự trở thành thế giới muôn màu sắc và phong phú nơi mà trẻ em có thể dễ dàng tư duy và mặc sức sáng tạo cho dù bé đang ở độ tuổi nào đi chăng nữa.

Siêu thị Lego Việt Nam

LEGO – Đồ chơi thông minh

Với tính năng logic cao, các mảnh ghép LEGO là dòng đồ chơi góp phần cải thiện trí tuệ cho trẻ, có khả năng đồng bộ giúp bé bộc lộ sự sáng tạo mà không cần tới bất cứ tài liệu hướng dẫn nào. Va tất nhiên, đối với từng lứa tuổi thì dòng đồ chơi LEGO lại tạo ra những giá trị đích thực khác nhau phù hợp cho từng lứa tuổi.

LEGO giúp trẻ phát triển kỹ năng đánh giá nhìn nhận, xu hướng thẩm mỹ cũng như cách cầm nắm trong ý thức của bé khi tạo dựng hay cho ra sản phẩm với những thiết kế vuông vắn , gọn gàng hay xinh đẹp, với nhiều gam màu thích hợp, rực rỡ cùng với kiểu mẫu đơn giản, phù hợp đối với sức cầm nắm của trẻ.

Ngoài ra, những câu chuyện mà đồ chơi LEGO xây dựng nên trong mỗi bộ đồ chơi của mình đều mang ý nghĩa giáo dục nhân cách sớm cho trẻ, góp phần vào việc hình thành nên thế hệ mầm non tương lai cho đất nước.

LEGO – Lựa chọn an toàn cho bé yêu nhà bạn

Để giúp bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ, chất liệu nhựa sử dụng trong sản xuất sản phẩm của LEGO là nhựa ABS tuyệt đối không độc hại, an toàn cho trẻ với độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, axit, muối và các hóa chất khác. Qua thử nghiệm, một viên gạch LEGO có thể chống lại áp suất 15 kg . Sản phẩm LEGO luôn yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn sản phẩm của Tập đoàn LEGO là áp dụng cho tất cả các sản phẩm đồ chơi LEGO của mình. Vì vậy đồ chơi LEGO tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ, điều đã được kiểm chứng trong suốt 81 năm lịch sử của mình.

LEGO – Không gian của niềm vui và sự sáng tạo

Đây là lứa tuổi mà con bạn bắt đầu có tư duy , đánh giá, nhìn ngắm cũng như cách mà con bạn va chạm hay tiếp xúc với môi trường bên ngoài, nâng cao chiều sâu tư duy của trẻ. LEGO làm ra kiểu không gian để tối đa hóa niềm vui, khả năng sáng tạo & trau dồi kinh nghiệm sống. Trẻ em thỏa sức tạo ra vô số cuộc du ngoạn đa dạng mỗi ngày trong khi khám phá không gian sống xung quanh, song song đó thông qua việc lắp ráp giúp hình thành nhiều sự nhanh nhẹn cho tay của bé, hay trải nghiệm cách làm quen với màu sắc & kiểu mẫu. Mặt khác, mặt hàng LEGO giúp em bé liên tục phát triển trí tưởng tượng, tính sáng tạo, xây dựng suy nghĩ thông minh.

LEGO giúp các bé tự tay mình xây dưng những ước mơ hay ham muốn cho tương lai và tạo cho bé thói quen suy nghĩ về  sự logic, kỹ năng tính toán, khả năng xử lý tình huống khi gặp khó khăn, sự quan sát hay nhìn nhận mọi thứ xung quanh trong hầu hết đồ vật thành phẩm của trẻ.

Những bộ đồ chơi lego tốt nhất là những bộ kiến bé phải động não và thử thách được sự kiên trì của bé! Có rất nhiều tài năng bộc phát khi bé nhà bạn chơi lego, biết đâu đó bạn có thể biết con mình có sự sáng tạo siêu phàm và là thiên tài khi cho bé chơi lego?

Bạn nên đem đến cho con mình sự phát triển thông minh nhất qua những món đồ chơi này nhé. Chúc bạn thành công cùng với sự phát triển tốt của con bạn.

Viết bình luận của bạn: