Giới thiệu về Công ty CP thiết bị và đồ chơi an toàn Việt Nam - Antona

15/07/2017 Đăng bởi: Lưu Sơn

Antona là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi trẻ em. Với hơn 7 năm thành lập và phát triển, Antona đang dần trở thành một trong những thương hiệu được nhiều người yêu thích và lựa chọn trong lĩnh vực đồ chơi trẻ em.

 

Hình thành và phát triển
Công ty CP thiết bị và đồ chơi an toàn Việt Nam Antona được thành lập từ tháng 4 năm 2009. Là một trong những công ty đi tiên phong về sản xuất các sản phẩm đồ chơi trẻ em mang thương hiệu Việt.
Với hơn 7 năm kinh nghiệm trên thị trường, Antona hiện là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất đồ chơi cho bé và được người tiêu dùng tin dùng.
Năm 2017, Antona vinh dự là một trong 3 Doanh nghiệp sản xuất đồ chơi trẻ em ở Việt Nam và là Doanh nghiệp duy nhất ở Miền Bắc nhận được danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2017.


Tầm nhìn và sứ mệnh
Mang lại cho trẻ em những sản phẩm đồ chơi giá rẻ, an toàn và đem đến một môi trường đồ chơi lành mạnh và tốt đẹp hơn.
Cống hiến cho trẻ em trên toàn Thế giới bằng các sản phẩm sáng tạo, độc đáo, hữu ích và mang lại giá trị nhân văn, giáo dục qua các sản phẩm đồ chơi cho bé.

Quy mô và năng lực sản xuất
Antona xây dựng mô hình sản xuất với dây chuyền khép kín, với hệ thống sản xuất hiện đại, đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
Với diện tích nhà máy hơn 3000 m2, antona có khả năng sản xuất tới 100.000 sản phẩm/tháng, phục vụ được hơn 1.000.000 khách hàng mỗi năm.

Mở rộng kinh doanh
Hiên nay, nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường Antona tuyển đại lý khắp nơi trên cả nước. Đại lí sẽ được cung cấp các sản phẩm của Antona với chính sách ưu đãi nhất.

=> Để trở thành đại lí của Antona, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0906 018 559

Địa chỉ nhà máy: Địa chỉ: Lô A2-CN7, KCN Vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  

Viết bình luận của bạn: