GIỚI THIỆU VỀ CÁC NHÂN VẬT HIỆP SĨ TRONG LEGO NEXO KNIGHTS

10/06/2016 Đăng bởi: Admin

Lego Nexo Kinghts là dòng Lego ra mắt tháng 3/2016 và nhận được phản hồi tích cực từ phía người chơi.

Để giúp mọi người có them sự hiểu biết về các nhân vật trong Lego Nexo Knights, Tomcity.vn xin cung cấp 1 số thông tin về các nhân vật của Lego Nexo Knights như sau:

Các hiệp sĩ Lego Nexo Knights

Hiệp sĩ Nexo Clay – Hiệp sĩ công bằng

Clay là hiệp sĩ đáng tôn trọng và công bằng nhất của chúng ta. Cậu ấy rất giởi trong việc giữ cho mình “một cái đầu lạnh” trong cuộc chiến đầy gây cấn, và dung cả mạng sống của cậu ấy để bảo vệ Knighton và bạn bè. Cậu ấy luôn sống cùng với Luật Hiệp Sĩ, và thậm chí có thể đọc thuộc lòng ngay cả trong giấc ngủ.

Hiệp sĩ Nexo Aaron Fox – Hiệp sĩ hoàn thiện

Aaron Fox là hiện thân của diễn viên hành động. Bắn cung tên với tốc độ chóng mặt, bay xuyên qua không trung với tấm khiên chắn với các kỹ năng được đào tạo, đây chính là những thứ mà Aaron học được qua nhiều năm chơi thể thao mạo hiểm.

Hiệp sĩ Nexo Axl – Hiệp sĩ sức mạnh.

Nếu bạn cho Axl 1 ít thức ăn, cậu ấy cho bạn tất cả mọi thứ. Axl không do dự khi sử dụng quyền năng, sức mạnh tuyệt vời và trái tim bap la của mình.

Nexo AXL (nhân vật ở giữa)

Hiệp sĩ Nexo Macy Halbert – Hiệp sĩ can đảm

Ái chà, công chúa Macy chưa hẳn là một hiệp sĩ. Chưa thôi. Nhưng cô ấy biết mình phải làm gì, và còn nhiều điều khác. Cô ấy thường xuyên làm gương cho mọi người  về lòng can đảm thực sự. Ta hy vọng cha cô ấy, đức vua đáng kính, sẽ nhìn thấy điều đó và phong tước cho cô ấy là 1 hiệp sĩ thực sự.

Hiệp sĩ Nexo Lance Richmind – Hiệp sĩ lịch thiệp

Nếu hỏi về Lance Richmind, thì câu trả lời là cậu ấy luôn cư xử đẹp. Nhưng đó là Lance trả lời. Còn ta thì chưa chắc lắm. Những hiệp sĩ này chưa hẳn đã thực sự tinh nhuệ, đó là lý do chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn nếu chúng ta muốn thành công. 

Cảm ơn Độc Giả


 

Viết bình luận của bạn: