Giày JUNO khuyến mãi đồng giá 200K giày, ví, túi xách tháng 07/2018

Juno đang ngày càng trở thành địa chỉ mua sắm được rất nhiều chị em tin tưởng. Các sản phẩm của giày nữa, túi xách của Juno được đánh giá rất tốt về chất lượng, thẩm mỹ. Bên cạnh đó Juno khuyến mãi rất nhiều và có hàng ngàn sản phẩm cực kỳ rẻ.

Những chương trình giảm giá lớn nhất của Juno là các chương trình khuyến mãi đồng giá chỉ từ 200.000đ/sản phẩm. Các chương trình Juno khuyến mãi Tháng 7/2018 đã được cập nhật dưới đây.

JUNO KHUYẾN MẠI MUA NGAY >>

Juno khuyến mãi giảm giá Tháng 7/2018

Chương trình giảm giá mới nhất từ Juno là khuyến mãi đồng giá 200K, 250K, 300K/ đôi giày trong Tháng 5/2018. Đây là chương trình xả hàng cuối năm trước của Juno với rất nhiều mẫu mã, sản phẩm đa dạng. Với mức giá 200K, 250K hay 300K thì khó mà có chương trình nào rẻ hơn được.

JUNO KHUYẾN MẠI MUA NGAY >>

Kinh nghiệm săn hàng giảm giá ở Juno.vn

Juno hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường cung cấp các sản phẩm giày dép nữ cho Chị em. Hiện nay Juno đã có hệ thống hơn 70 cửa hàng trên khắp cả nước.

Các chương trình Juno khuyến mãi, giảm giá lớn nhất là những chương trình Sale đồng giá, giảm giá Black Friday. Năm trước, Juno có chương trình đồng giá 200.000 đôi giày giá 200.000đ cực Hot.

JUNO KHUYẾN MẠI MUA NGAY >>


Và Black Friday của Juno từ năm 2015 đến nay vẫn luôn là dịp mua hàng giảm giá tốt nhất trong năm.

JUNO KHUYẾN MẠI MUA NGAY >>

Ngoài Juno thì Offers.vn hiện cũng đang cập nhật rất nhiều chương trình khuyến mãi Black Friday. Nếu bạn yêu thích giày thể thao thì hãy thao khảo các thông tin khuyến mãi Nike nhé. Black Friday 2017, Nike sẽ có những chương trình giảm giá rất lớn, phổ biến là Sale 50%. Và có thể có thêm dịch vụ miễn phí Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam nữa.

JUNO KHUYẾN MẠI MUA NGAY >>

Tag :


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOMCITY, LEGO ...

Thương hiệu Uy Tín

Thương hiệu Uy Tín

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ

HOÀN TRẢ

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng