Dung cụ uống thuốc cho bé Kuku QB95326

Mã sản phẩm: QB95326 Thương hiệu: Kuku
110.000₫
Số lượng:
contactĐặt mua qua điện thoại ( 8h - 21h) 0979362737

Mỗi khi bệnh, rất ít bé yêu chịu khó uống thuốc như mẹ mong muốn. Thuốc đắng hoặc có những mùi vị không ngon như sữa khiến bé hay thè lưỡi đẩy muỗng thuốc ra ngoài, không chịu nuốt, hoặc la khóc từ chối. Chính vì thế, một dụng cụ hỗ trợ cho bé uống thuốc dễ dàng là cần thiết với mỗi bà mẹ. Dụng cụ cho bé uống thuốc giống như một ống tiêm, bạn có thể bơm thuốc vào miệng của bé, giảm vị đắng của thuốc (nếu có) và hạn chế được nguy cơ sặc thuốc.

Dung cụ uống thuốc cho bé Kuku QB95326 hỗ trợ cha mẹ cho bé uống thuốc rất an toàn và tiện lợi, tránh không làm tổn thương vòm miệng và nướu của bé.

Sản phẩm giúp bạn chăm sóc bé một cách tốt nhất

Thông tin về dung cụ uống thuốc cho bé Kuku QB95326

- Sản phẩm với hình dạng đặc biệt của ống tiêm giúp việc uống thuốc của trẻ thực hiện được dễ dàng, thuốc sẽ trực tiếp đi vào thực quản không gây khó chịu cho bé.

- Thiết kế hình dạng đặc biệt giống như chiếc ống tiêm sống tiêm giúp cho thuốc khi đưa vào miệng sẽ trực tiếp đi vào thực quản, giảm tối đa vị đắng của thuốc, hạn chế nguy cơ bị sặc. không gây khó chịu cho trẻ.

- Bộ dụng cụ có kèm theo cọ rửa giúp vệ sinh dụng cụ sau khi cho bé uống thuốc dễ dàng hơn.

- Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, an toàn, chắc chắn, độ bền cao.

- Dụng cụ uống thuốc KUKU  dễ dàng tháo rời đi kèm dụng cụ cọ rửa giúp việc vệ sinh sản phẩm trở nên dễ dàng hơn rất nhiều .

- Khả năng chịu nhiệt: -20°C - 100°C.

- Xuất xứ: Đài Loan.

Dụng cụ uống thuốc KUKU QB95326 an toàn và tiện lợi giúp cha mẹ cho bé uống thuốc trở nên dễ dàng và  tránh vòm miệng và nướu của bé bị tổn thương.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: