Độc đáo đầu đĩa than làm bằng lego chơi nhạc đừng hỏi

10/06/2016 Đăng bởi: Admin

Một người Hàn Quốc mê Lego tên là Hayarobi đã chế tạo một đầu đĩa than đầy đủ chức năng bằng gạch Lego và thậm chí còn phối ghép nó với ampli đèn và loa cũng bằng Lego.

ĐẦU ĐĨA LEGO

Bộ sản phẩm Lego độc đáo này do Hayarobi chế tạo để trưng bày tại triển lãm Seoul Brick Pop Art Exhibition vừa diễn ra cuối tháng 3/2015. Đây là triển lãm được tổ chức riêng cho những người mê xếp hình Lego và Hayarobi không phải là kẻ vô danh trong thế giới đầy sáng tạo của Lego.

ĐẦU ĐĨA LEGO

 

Đầu đĩa than được làm hoàn toàn từ những miếng ghép hình và các phụ kiện Lego , thậm chí cả cần đọc , ngoại trừ một kim đọc nguyên bản 1Ea của Audio-Technica.
Được đặt tên là Planet , đầu đĩa than gồm 2.405 miếng ghép bao gồm cả phần vỏ nguồn cấp điện và động cơ . Nó còn có cả công tắc nguồn , công tắc chuyển đổi tốc độ 33 và 45rpm bằng lego. Thậm chí Hayarobi còn sử dụng bánh xe Lego để làm khối đối trọng cho cần đọc.

ĐẦU ĐĨA LEGO

Đầu đĩa than bằng Lego chơi nhạc như thật – ảnh 4 Ngoài ra , Hayarobi làm một ampli đèn điện tử và thùng loa bằng Lego với mạch khuếch đại và loa được tận dụng từ những thứ có sẵn. Hệ thống âm thanh của Hayarobi hoàn toàn có thể chơi được nhạc ghi trên đĩa vinyl.

ĐÂU ĐĨA LEGO


Đối với Hayarobi , điều quan trọng nhất không phải là âm thanh của hệ thống mà là sức sáng tạo và đam mê dành cho Lego mà anh gửi gắm trong mỗi tác phẩm.

Viết bình luận của bạn: