Đồ chơi xếp hình Ninjago 70755 - Biệt đội rừng

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-70755
599.000₫ | 749.000₫
Mô tả :

Chất liệu cao cấp
Gồm: 188 mảnh ghép
Dành cho các bé từ 7 - 14 tuổi.

- +Đồ chơi xếp hình Ninjago 70755 - Biệt đội rừng

 

Mô hình đồ chơi LEGO Ninjago - Biệt đội rừng 70755  là sản phẩm trò chơi trí tuệ cho bé với 188 chi tiết sinh động làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS an toàn tuyệt đối. Với bộ trò chơi này, các bé có thể lắp ráp những thành viên trong biệt đội rừng dũng mãnh với những công cụ chiến đấu đầy uy lực rồi sau đó tham gia vào trận chiến giả tưởng đầy màu sắc. Bộ sản phẩm thích hợp cho bé từ 7 đến 14 tuổi, giúp các bé phát huy các kỹ năng tư duy, tính kiên nhẫn và óc khéo léo của mình.

LEGO 70755

Mô hình LEGO Ninjago - Biệt đội rừng 70755

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Tham gia trận chiến giả tưởng với biệt đội rừng qua 188 chi tiết

Mô hình đồ chơi LEGO Ninjago - Biệt đội rừng 70755  được tạo nên bởi 188 chi tiết đầy màu sắc và sống động của bộ trò chơi, bé có thể tự tay lắp ghép biệt đội rừng uy nghi, anh dũng cùng các vũ khí chiến đấu độc đáo. Sau khi lắp ghép, bé và các bạn có thể nhập vai các nhân vật để tham gia các trận chiến đầy thú vị. 

Chất liệu nhựa ABS, thiết kế an toàn

Bộ sản phẩm làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS không chứa BPA nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Thêm vào đó, các chi tiết trong từng mảnh ghép cũng được cắt gọt cẩn thận để đảm bảo đôi tay của bé không bị trầy xước, tổn thương trong khi chơi.

Giúp bé từ 7 đến 14 tuổi phát triển các kỹ năng mềm

Qua việc lắp ráp và nhập vai các nhân vật, bé có thể phát huy và rèn luyện các kỹ năng mềm như tư duy sáng tạo, tính kiên nhẫn, độ khéo tay. Trò chơi tập trận cũng giúp hỗ trợ sự nhanh nhạy và khả năng giao tiếp của bé từ 7 đến 14 tuổi.

 

LEGO 70755

Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho 7 - 14 tuổi.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé...

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng