Đồ chơi xếp hình Lego Ninjago 70749 – Xâm nhập hang rắn

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-70749
2.239.000₫
Mô tả :

Kích thước hộp: 48 x 28.2 x 6.1 cm
Độ tuổi sử dụng: 7 – 14 tuổi
Gồm 529 mảnh ghép

- +Đồ chơi xếp hình Lego Ninjago 70749 – Xâm nhập hang rắn

 

Đồ chơi Lego Ninjago 70749 – Xâm nhập hang rắn là sản phẩm trò chơi trí tuệ cho bé, với 529 chi tiết sinh động làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS an toàn tuyệt đối cho trẻ. Với bộ trò chơi này, các bé có thể lắp ráp hang rắn và sau đó nhập vai các nhân vật để phiêu lưu trong thế giới giả tưởng đầy thú vị. Mô Hình LEGO được thiết kế đặc biệt để giúp bé phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, rèn luyện độ khéo tay và tính kiên nhẫn của mình. Bộ sản phẩm thích hợp cho bé từ 7 đến 14 tuổi.

LEGO 70749

Lego Ninjago 70749  Xâm nhập hang rắn

LEGO 70749

Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho các bé từ 7 - 14 tuổi.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Lắp ráp Lego xâm nhập hang rắn qua 529 chi tiết sống động

Mô hình bao gồm 529 chi tiết sống động, đầy màu sắc để lắp ghép nên hang rắn, sau khi lắp ghép, bé có thể nhập vai vào các nhân vật để tham gia vào các trận chiến trong thế giới giả tưởng đầy màu sắc.

Chất liệu nhựa nguyên sinh ABS, thiết kế an toàn

Bộ sản phẩm làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS không chứa BPA nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Thêm vào đó, các chi tiết trong từng mảnh ghép cũng được cắt gọt cẩn thận để đảm bảo đôi tay của bé không bị trầy xước, tổn thương trong khi chơi.

Rèn luyện kỹ năng cho bé từ 7 đến 14 tuổi

Mô hình LEGO này được thiết kế để hỗ trợ bé yêu của bạn phát triển các kỹ năng cần thiết ngay từ khi còn bé. Với bộ sản phẩm này, bé từ 7 đến 14 tuổi có thể phát huy khả năng tư duy và sáng tạo, sự khéo léo, óc logic cũng như trí tưởng tượng của mình qua việc lắp ráp mô hình và nhập vai vào các chiến binh dũng mãnh.

Kích thước hộp: 48 x 28.2 x 6.1 cm

Độ tuổi sử dụng: 7 – 14 tuổi

Gồm 529 mảnh ghép.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé....

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng