Đồ chơi xếp hình Lego Ninjago 70722 - Người Máy Tấn Công

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-70722
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé 8-14 tuổi
Phát triển tính sáng tạo
Bao gồm 207 chi tiết
Kích thích sáng tạo

Đồ chơi LEGO Ninjago 70722 - Người Máy Tấn Công chính hãng 100%

Giúp Ninjja Green Thoát khỏi sự tấn công của kẻ thù!

Cyrus Borg đã được biến đổi bởi công nghệ OverBorg , đây là một nhiệm vụ mới để kiểm soát Ninjago thành phố và chụp Green Ninja . Giúp Green Ninja thoát ra an toàn trên chu kỳ siêu bóng mượt của mình với lưỡi vàng . Các OverBorg đã được hỗ trợ lên ghế  của mình và đuổi theo bằng xe địa hình, xe tăng chiếc, đi trên đường với hai quay nhanh, cắt lưỡi cưa. Tránh những tia laser làm hỏng chiếc xe sau đó tăng tốc lên đoạn đường nối và tăng cao hơn máy đáng sợ của OverBorg !

Đặc điểm nổi bật đồ chơi LEGO Ninjago 70722 - Người Máy Tấn Công 

Kích thích tư duy sáng tạo

 

Bộ xếp hình đồ chơi LEGO Ninjago 70722 - Người Máy Tấn Công giúp trẻ em luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Đồ chơi LEGO Ninjago 70722 - Người Máy Tấn Công

Đồ chơi trẻ em Lego ninjago 70722 robot chiến

Đồ chơi LEGO Ninjago 70722 - Người Máy Tấn Công

Một bộ phận của đồ chơi lego ninjago 70722 cho bé

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Đồ chơi trẻ em thông minh lego ninjago 70722 người máy tấn công

Đồ chơi trẻ em thông minh lego ninjago 70722 người máy tấn công

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của trẻ. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Đồ chơi LEGO Ninjago 70722 - Người Máy Tấn Công

Đồ chơi lego ninjago mặt vàng xám và Ninja bịt mặt 70722

Đồ chơi lego trẻ em ninjago 70722 trang phục xanh lá cây

Đồ chơi lego trẻ em ninjago 70722 trang phục xanh lá cây

Trò chơi giao lưu, kết bạn

Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.

Đồ chơi LEGO Ninjago 70722 - Người Máy Tấn Công

Cận cảnh đồ chơi lego ninjago mặt vàng xám 70722

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong đồ chơi, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Đồ chơi LEGO Ninjago 70722 - Người Máy Tấn Công

 

Những hình ảnh chi tiết  đồ chơi  LEGO Ninjago 70722 - Người Máy Tấn Công tạo nên một sân chơi Lego ấn tượng thú vị kích thích sự tò mò nghộ nghĩnh của trẻ khi bắt đầu chơi

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng