Đồ chơi xếp hình Lego Ninjago 70721 - Máy Bay Chiến Đấu Của Kai

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-70721
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé 8-14 tuổi
Phát triển tính sáng tạo
Bao gồm 196 chi tiết

Đồ chơi xếp hình  Lego Ninjago 70721 - Máy Bay Chiến Đấu Của Kai

 

Kai đã thực hiện chiến dịch của mình trên 1 chiếc máy bay  và sử dụng Techno -Blade để biến nó thành một màu đỏ và vàng tuyệt vời cảu chiến binh Ninja Fighter ! Cất cánh và dệt giữa các tòa nhà chọc trời của các bộ tộc Ninjago.  Kai trong buồng lái ngắm bắn tên lửa flick vàng nghiêng vào con đường của Tổng ác Cryptor và né tránh vụ nổ từ mặt đất -đối-không tia laser phóng tên lửa của mình. Thất bại chung Cryptor sau đó lật cánh trở lại để tham gia vào vào các cuộc chiến mới

Bao gồm 2 minifigures với vũ khí và một phụ kiện : Kai và Tổng Cryptor .

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình đồ chơi LEGO Ninjago 70721 - Máy Bay Chiến Đấu Của Kai  giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Trò chơi giao lưu, kết bạn

Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Những hình ảnh chi tiết bộ đồ chơi LEGO Ninjago 70721 - Máy Bay Chiến Đấu Của Kai

Đồ chơi LEGO Ninjago 70721

Máy bay chiến đấu của Kai

Đồ chơi LEGO Ninjago 70721 - Máy Bay Chiến Đấu Của Kai

lego 70721

Đồ chơi LEGO Ninjago 70721 - Máy Bay Chiến Đấu Của Kai

Đồ chơi LEGO Ninjago 70721

Đồ chơi LEGO Ninjago 70721 - Máy Bay Chiến Đấu Của Kai

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng