Đồ chơi xếp hình Lego Ninjago 30292 - Rô bốt sấm sét

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-30292
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé từ 6-12 tuổi
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Gồm 54 chi tiết

Đồ chơi xếp hình Lego Ninjago 30292 - Rô bốt sấm sét

 

Đồ chơi LEGO Ninjago - Rô bốt sấm sét 30292 có sức mạnh phi thường của sấm sét sẽ được các bé lắp ráp từ 54 mảnh ghép. Bộ đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS cao cấp, không chứa BPA nên an toàn cho bé khi sử dụng. LEGO Ninjago - Rô bốt sấm sét 30292 có màu sắc hấp dẫn và cách chơi sáng tạo chắc chắn sẽ làm bé thích thú. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các bé từ 6 - 12 tuổi.

lego 30292

LEGO Ninjago - Rô bốt sấm sét 30292 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Chất liệu nhựa nguyên sinh ABS cao cấp

Đồ chơi LEGO Ninjago - Rô bốt sấm sét 30292  đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé nhờ sử dụng chất liệu nhựa ABS cao cấp không chứa BPA. Chất liệu này có độ bền hoàn hảo cho bé yên tâm vui chơi trong thời gian lâu dài.

Lắp ráp rô bốt sấm sét từ 54 mảnh ghép hình

LEGO 30292

Các bé sẽ sử dụng 54 mảnh ghép trong bộ sản phẩm để tạo nên rô bốt sấm sét có 2 lưỡi đao dài đầy uy dũng. Mô hình sử dụng các tông màu sắc đa dạng như: xanh dương, vàng, xám,... mang đến cho bé thể giới vui chơi đẹp mắt và giúp bé phân biệt màu sắc tốt hơn.

Khám phá khả năng sáng tạo, rèn luyện sự phối hợp tay - mắt cho bé

LEGO Ninjago - Rô bốt sấm sét 30292 sẽ giúp bé khám phá khả năng sáng tạo của bé thông qua cách bé lắp ráp các mảnh ghép và nghĩ ra những câu chuyện liên quan của rô bốt này. Sự phối hợp tay và mắt cũng được rèn luyện khi bé cố gắng ghép các chi tiết có kích thước nhỏ lại với nhau để tạo thành hình khối. Ba mẹ có thể cùng tham gia ghép hình với bé để giúp con tương tác giao tiếp và thể hiện tính cách cá nhân tốt hơn.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho trẻ trong độ tuổi 6 - 12.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng