Đồ chơi xếp hình Lego Friends 41100 - Máy Bay Du Lịch Vùng Heartlake

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG - 41100
1.159.000₫
Mô tả :
- +Đồ chơi xếp hình Lego Friends 41100 - Máy Bay Du Lịch Vùng Heartlake

Người ta gọi đi du lịch kiểu này là kiểu đại gia, kiểu siêu sao đó nha. Hai nhân vật Olivia và Matthew cũng đang sẵn sàng để làm đại gia và siêu sao rồi đây. Nào, hãy giúp họ chuẩn bị mọi thứ để máy bay có thể cất cánh an toàn. Trước hết thì vận chuyển hành lý xách tay qua máy quét còn 2 người họ cũng phải qua cổng kiểm soát để chắc rằng mọi thứ đều được cho phép để lên máy bay.

LEGO 41100

Bây giờ thì sẵn sàng bước lên chiếc máy bay sang chảnh này thôi. Quả là phi cơ riêng, thiết kế ngoài buồng lái ra thì chỗ ngồi chỉ dành cho 2 người. Nó cao cấp như khoang hạng thương gia của 1 chiếc máy bay bình thường với ghế ngồi êm ái, sang trọng. Bạn có thư giãn suốt chuyến đi với TV và thưởng thức những thức uống hảo hạn cho tới khi đến nơi. Bạn cũng có thể di chuyển đến buồng lái và ngắm nhìn toàn cảnh bầu trời, nhưng mà nhớ cẩn thận đấy nhé. Trước khi máy bay hạ cánh hãy đến phòng tắm để làm “mát” bản thân chuẩn bị cho lễ hội tuyệt vời đang diễn ra dưới mặt đất nào.

LEGO 41100

LEGO Friends Private Jet bao gồm 2 mini-doll figures là Olivia và Matthew

Chiếc Phi Cơ Riêng có khu vực buồng lái với hệ thống điều khiển, khoang ghế ngồi với màn hình TV, phòng tắm và hệ thống kiểm soát an ninh có băng chuyền hành lý tại sân bay.

Phụ kiện kèm theo có vali hành lý, giỏ xách, thức uống, hoa, khay và laptop.

Cảm giác được trở thành đại gia hay một siêu sao nổi tiếng đã không còn xa lạ với LEGO Friends Chiếc Phi Cơ Riêng. Bạn cũng có thể làm phi công, điều khiển chiếc máy bay của mình đến bất kì vùng đất nào vì giới hạn của chúng ta giờ chỉ là vấu trời. Mô hình cũng là một sản phẩm tuyệt vời giúp ạn làm đẹp tủ trưng bày tại nhà hay làm phong phú bộ sưu tập Lego của mình.

 


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng