Đồ chơi xếp hình Lego Friends 41086 – Xe cấp cứu thú nuôi

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-41086
Liên hệ
Mô tả :

Chât liệu cao cấp
An toàn cho bé khi chơi
Giúp bé phát triển toàn diện

Đồ chơi xếp hình Lego Friends 41086 – Xe cấp cứu thú nuôi hàng chính hãng

Đồ chơi lego 41086 – Xe cấp cứu thú nuôi  được tạo nên bởi 89 mảnh ghép, bé sẽ được tham gia vào những phi vụ giải cứu những con thú vô cùng hấp dẫn và lý thú. Qua đó, bé còn học được cách yêu thương, chăm sóc cũng như bảo vệ các con vật nuôi trong nhà nói riêng và động vật nói chung. Lego xe cấp cứu thú nuôi bao gồm: xe cấp cứu thú nuôi với nhân viên cấp cứu Emma, nhím, cáng cứu thương, chai nước và nơ tóc.

Video hướng dẫn lắp ghép đồ chơi lego 41086 – Xe cấp cứu thú nuôi 

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

- Đồ chơi lego 41086 – Xe cấp cứu thú nuôi  được tạo nên bởi 89 mảnh ghép, sẽ cho các bé tham gia vào những phi vụ giải cứu thú nuôi vô cùng hấp dẫn và lý thú.

- Các bé sẽ tự lắp ráp xe cứu thương, cán đỡ và bình sữa để chăm sóc sức khỏe cho các con vật đáng thương.

- Bộ mô hình làm từ nhựa cao cấp, không chứa BPA nên an toàn với sức khỏe của bé.

Lego xe cấp cứu thú nuôi bao gồm: xe cấp cứu thú nuôi với nhân viên cấp cứu Emma, nhím, cáng cứu thương, chai nước và nơ tóc.

- Kích thước sản phẩm: 6.2 x 5.6 x 1.8 inches

- Sản phẩm thích hợp cho các bé từ 5 – 12 tuổi

Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe của bé

Chăm sóc cho những con vật đáng thương

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU LEGO

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng