Đồ chơi xếp hình Lego Friends 41024 xếp hình Parrot's Perch

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-41024
Liên hệ
Mô tả :

Gồm 34 chi tiết
Dành cho bé từ 3 - 12 tuổi
Chất liệu nhựa an toàn cho bé

Đồ chơi xếp hình Lego Friends 41024 xếp hình Parrot's Perch  100% hàng chính hãng

Đồ chơi LEGO là đồ chơi xếp hình thông minh và an toàn mang thương hiệu đồ chơi LEGO nổi tiếng giúp kích thích trí thông minh bé ngay từ khi còn nhỏ

Đồ chơi LEGO Friends 41024 xếp hình Parrot's Perch đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé. LEGO 41024 với 34 mảnh ghép sẽ cho bé những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng, và rèn luyện sự khéo léo khi lắp các mảnh ghép. Bộ xếp hình LEGO 41024 sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên những mô hình độc đáo.

Đồ chơi xếp hình lego 41024

Lego 41024

Thiết kế sinh động

Đồ chơi Lego Friends là dòng sản phẩm được thiết kế riêng cho các bé gái với thiết kế các chi tiết đẹp mắt, màu sắc hài hòa giúp bé vui thích khi chơi. Những mô hình này được tạo dựng sẵn sao cho các bé có thể lắp ráp, tháo ra và làm lại một cách nhanh chóng.

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra. Qua việc lắp ráp nhà cho chú sóc, bé sẽ được phát triển tư duy, trí thông minh, tưởng tượng, sáng tạo và thêm yêu động vật.

LEGO Friends 41024

Chất liệu an toàn và kết hợp với nhiều bộ lắp ráp

Bé có thể kết hợp với sản phẩm 41023 để tạo ra một ngôi nhà lớn hơn cho 3 người bạn này. Các khối gạch của sản phẩm hoàn toàn tương thích với hệ thống LEGO. Các chi tiết được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa trong khi làm việc hay nấu bếp.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng