Đồ chơi xếp hình Lego Friends 41022 xếp hình Bunny's Hutch

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-41022
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé từ 2-5 tuổi
Gồm 37 chi tiết
Chất liệu nhựa an toàn, cao cấp

Thông tin sản phẩm Đồ chơi LEGO Friends 41022 xếp hình Bunny's Hutch 100% hàng chính hãng

Bạn đang phân vân không biết nên tìm món đồ chơi hữu ích nào cho bé trong giai đoạn từ 5-12 tuổi? Hãy để bộ xếp hình Đồ chơi LEGO Friends 41022 xếp hình Bunny's Hutch đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé. 

Đồ chơi LEGO lắp ghép luôn là món đồ chơi giáo dục được nhiều bậc cha mẹ ưu tiên lựa chọn. Bé được tiếp xúc với món đồ chơi rèn luyện sự khéo léo, kiên nhẫn, sáng tạo ngay từ nhỏ sẽ giúp hình thành tư duy logic và sự phản xạ nhanh nhẹn.

 Hãy để bộ xếp hình Bunny's Hutch V29 LEGO 41022 đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé. LEGO 41022 với 37 mảnh ghép sẽ cho bé những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng, và rèn luyện sự khéo léo khi lắp các mảnh ghép. Bộ xếp hình LEGO 41022 sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên những mô hình độc đáo.

lego 41022

Xếp hình Lego 41022

Đặc điểm sản phẩm Đồ chơi LEGO Friends 41022 xếp hình Bunny's Hutch

Thuộc dòng sản phẩm Lego Friends

Đồ chơi Lego Friends là dòng sản phẩm được thiết kế riêng cho các bé gái với thiết kế các chi tiết đẹp mắt, màu sắc hài hòa, cho bé có thể xây dựng và mở rộng thành phố Heartlake của riêng mình cùng những người bạn tuyệt vời. Những mô hình được tạo dựng sẵn sao cho các em có thể chơi giữa chừng và dỡ đi làm lại một cách nhanh chóng.

Giúp bé xây một khu vườn thân thương

Bé sẽ lắp ráp các chi tiết để xây nên khu vườn thân thương có chú thỏ con và cây cà rốt xinh xinh

Bộ gồm có các phụ kiện như chú thỏ, nơ, khu vườn, củ cà rốt.

bo lego 41022

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kết hợp với các bộ lắp ráp khác

Bé có thể kết hợp với sản phẩm 41017 Ngôi Nhà Cho Sóc và 41018 Sân Chơi Cho Mèo để tạo ra một ngôi nhà lớn hơn cho 3 người bạn này. Các khối gạch của sản phẩm hoàn toàn tương thích với hệ thống LEGO.

Giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho bé

Qua việc lắp ráp nhà cho chú sóc, bé sẽ được phát triển tư duy, trí thông minh, tưởng tượng, sáng tạo và thêm yêu động vật

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, đồ chơi LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng