Đồ chơi xếp hình Lego Friends 41020 - Hedgehog's Hideaway V29

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-41020
Liên hệ
Mô tả :

Gồm 34 chi tiết
Dành cho bé từ 3 - 12 tuổi
Chất liệu nhựa an toàn cho bé

Đồ chơi xếp hình Lego Friends 41020 Xếp Hình Hang Nhím 100% hàng chính hãng

Đồ chơi LEGO Friends 41020 xếp hình Hedgehog's Hideaway V29 đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé

Là những mảnh ghép rời rạc nhưng không hề đơn giản như vẻ ngoài của nó, đồ chơi xếp hình LEGO thực sự đã trở thành một thế giới sáng tạo phong phú và không giới hạn của mọi độ tuổi nhất là các em nhỏ.
Với tính hệ thống cao, các mảnh ghép LEGO là dòng đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ, có khả năng đồng bộ khiến trẻ thỏa sức sáng tạo mà không cần một tài liệu hướng dẫn nào. Và đương nhiên, đối với mỗi lứa tuổi thì  đồ chơi LEGO lại thể hiện những tác dụng tích cực khác nhau thật phù hợp.

Đồ chơi LEGO Friends 41020 xếp hình Hedgehog's Hideaway V29

Đồ chơi LEGO Friends 41020 xếp hình Hedgehog's Hideaway V29 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ đồ chơi  LEGO 41020 giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Đồ chơi LEGO Friends 41020 xếp hình Hedgehog's Hideaway V29

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.

 

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng