Đồ chơi xếp hình Lego Friends 41019 xếp hình Turtle Little Oasis

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-41019
Liên hệ
Mô tả :

Gồm 33 chi tiết
Dành cho bé từ 5 - 12 tuổi
Chất liệu nhựa an toàn cho bé

Đồ chơi xếp hình Lego Friends 41019 - Turtle Little Oasis 100% hàng chính hãng

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo  đồ chơi  LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.                            

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Trò chơi giao lưu, kết bạn

Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau                                              

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Lego 41019

Xếp hình Lego 41019

Thông tin sản phẩm đồ chơi LEGO Friends 41019 

Xây dựng cho rùa con một căn nhà nhỏ nhắn giữa hòn đảo xinh đẹp!

Hạ cầu thang nối để chú rùa có thể leo lên bên trong khu nhà!  Chiếc nơ xinh xắn trên đầu sẽ khiến chú rùa trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.  Cùng bé giúp cho Rùa con cảm thấy hạnh phúc nhất thành phố Heartlake!
 
- Bao gồm: Mô hình rùa, cung, vỏ sò với ngọc trai và căn nhà nhỏ với bản lề đoạn cầu thang nối. 
 
- Hạ đoạn cầu thang nối để chú rùa leo lên những bậc thang.
 
- Mở vỏ sò để tìm thấy một viên ngọc! 
 
Video giới thiệu sản phẩm
 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế,  đồ chơi LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng