Đồ chơi xếp hình Lego Friends 41011 Stephanie's Soccer Practice

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-41011
Liên hệ
Mô tả :

Gồm 80 chi tiết
Dành cho bé từ 5-12 tuổi
Kích thích sáng tạo
An toàn cho bé

Đồ chơi xếp hình Lego Friends 41011 - Sân Bóng Của Stephanie chính hãng 100%

LEGO  Friends được thiết kế nhằm vào đối tượng chơi là các bé gái với ý tưởng mang lại khát vọng về vai trò của các em trong cuộc sống, hiện thực hóa những ước mơ của mình thông qua các mô hình mô phỏng tính cách khác nhau của 5 nhân vật trong thị trấn Heartlake. LEGO đem đến trải nghiệm và tập trung khuyến khích sáng tạo qua cách các bé gái thường chơi và lắp ráp. Những mô hình được tạo dựng sẵn sao cho các em có thể chơi giữa chừng và dỡ đi làm lại một cách nhanh chóng.

Đến với  LEGO Friends  Stephanie's Soccer Practice, các bé sẽ được tham dự cùng với Stephanie trò chơi bóng đá lớn! Thông qua các chướng ngại vật hình nón và bảo vệ mục tiêu với các chức năng chụp mục tiêu, trò chơi bóng đá Dribble được thực hiện. Cùng Stephanie luyện tập chăm chỉ và sau đó là chuỗi thời gian nghỉ ngơi thư giãn nhanh chóng trên băng ghế dự bị và tiếp năng lượng cho cô bé bằng nước mát và một quả chuối. Sau buổi luyện tập, cùng chơi đùa vui vẻ với Scarlett. 

Bộ xếp hình LEGO Friends 41011 Stephanie's Soccer Practice bao gồm : Tính năng mục tiêu, quả bóng, bóng đá phóng vượt chướng ngại vật, hình nón, nước mát, chuối, chén, hoa và băng ghế dự bị.

Thực hành bảo vệ các mục tiêu với các chức năng chụp mục tiêu!

Đồ chơi xếp hình LEGO Friends 41011 Stephanie's Soccer Practice

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Đồ chơi xếp hình LEGO Friends 41011 Stephanie's Soccer Practice

 
Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi xếp hình LEGO Friends Stephanie's Soccer Practice giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với 80 chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.
Đồ chơi xếp hình LEGO Friends 41011 Stephanie's Soccer Practice
 
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Trò chơi giao lưu, kết bạn

Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.

Đồ chơi xếp hình LEGO Friends 41011 Stephanie's Soccer Practice

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.

 

 


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng