Đồ chơi xếp hình Lego Friends 41008 - Sân bay Heartlake

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-41008
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé gái từ 6 - 12 tuổi
Gồm 423 chi tiết
Chất liệu nhựa an toàn cho bé

Đồ chơi xếp hình Lego Friends 41008 Sân bay Heartlake 

Bạn đang phân vân suy nghĩ không biết nên tìm món đồ chơi trí tuệ nào bổ ích để phát huy cũng như kích thích tư duy trí tuệ của bé? Hãy để bộ xếp hình LEGO Friends 41008 Sân bay Heartlake đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé. 

Đồ chơi LEGO  41008 Sân bay Heartlake gồm 423 chi tiết. Với nhân vật chính của chúng ta là cô bé Emma và Joanna. Với bộ xếp hình này, bé thỏa trí tưởng tượng, chắn chắn mẹ sẽ hoàn toàn bất ngờ và ấn tượng về những mô hình độc đáo cũng như tài năng của bé. 

Đây là bộ xếp hình dàn dựng nên mô hình sân bay.. Cùng bé yêu khám phá xem sân bay này có những gì nhé.

 

Đồ chơi LEGO 41008, sân bay

Với tất cả các mảnh ghép đó, bé nhà bạn có thể cùng Emma làm đẹp cho  tất cả các thú cưng khác ở phố Heartlake. 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT LEGO 41008

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Đồ chơi LEGO 41008

Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi LEGO 41008  giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với 423 chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Đồ chơi LEGO 41007 Friends Heartlake Pet Salon

Trò chơi giao lưu, kết bạn

Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.

 

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng