Đồ chơi xếp hình Lego Friends 41003 - Xếp hình Olivia's Newborn Foal

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-41003
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé gái từ 5 - 12 tuổi
Gồm 70 chi tiết
Chất liệu nhựa an toàn cho bé

Đồ chơi  LEGO Friends Olivia's Newborn Foal gồm 70 chi tiết. 100% hàng chính hãng

Nhân vật trung tâm là búp bê Olivia, cùng với nhiều phụ kiện đi kèm khác. Với bộ xếp hình này, bé thỏa trí tưởng tượng, chắn chắn mẹ sẽ hoàn toàn bất ngờ và ấn tượng về những mô hình độc đáo cũng như tài năng của bé.

Hãy để bé chăm sóc chuồng ngựa nằm trong thành phố Heartlake cùng Olivia với các phụ kiện. Đầu tiên, lấy nước từ các máy bơm di chuyển lên lấp đầy máng ăn và cho ngựa con ăn cà rốt. Sau đó sử dụng xe cút kít để thu thập cỏ cho ngựa để dưới gốc cây. Phụ kiện vệ sinh cho ngựa bao gồm bàn chải, răng lược sẽ khiến chú ngựa của chúng ta trở nên sạch sẽ và xinh đẹp hơn bao giờ hết. 

Bộ đồ chơi xếp hình ngoài nhân vật trung tâm là Olivia thì còn bao gồm một chú ngựa con, cây xanh, xe cút kít, máy bơm nước bằng tay, chuồng kho với đầy đủ thùng nước, hoa, cà rốt, yên ngựa và bộ vệ sinh với bàn chải, lược, băng di chuyển nước bơm lên và xuống. 

Đồ chơi xếp hình LEGO 41003

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi  LEGO Friends Olivia's Newborn Foal giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với 70 chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.
Đồ chơi xếp hình LEGO 41003

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Trò chơi giao lưu, kết bạn

Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Kích thước hộp: 15.7 x 4.5 x 14.1 cm.

Trọng lượng:  118g.

Đồ chơi xếp hình LEGO 41003

Lego 41003

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, đồ chơi LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.

 


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng