Đồ chơi xếp hình Lego Friends 41000 xếp hình Water Scooter Fun

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-41000
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé từ 5 - 12 tuổi
Kích thích tư duy sáng tạo
Thương hiệu Đan Mạch
100% chính hãng

Đồ chơi xếp hình LEGO Friends 41000 - Water Scooter Fun chính hãng 100%

Đồ chơi LEGO Friends 41000 xếp hình Water Scooter Fun là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành riêng cho các   bé gái do Tập đoàn   đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. LEGO cũng giúp người chơi học hỏi được tính logic trong tư duy, sự khéo léo, cách giải quyết vấn đề và quan sát đối với thế giới xung quanh...

Bộ đồ chơi xếp hình Water Scooter Fun 

Đồ chơi LEGO Friends 41000 xếp hình Water Scooter Fun là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành riêng cho các bé gái do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. đồ chơi LEGO cũng giúp người chơi học hỏi được tính logic trong tư duy, sự khéo léo, cách giải quyết vấn đề và quan sát đối với thế giới xung quanh...

Bộ đồ chơi xếp hình Đồ chơi xếp hình LEGO Friends 41000 xếp hình Water Scooter Fun chính hãng 100%

- Dành cho bé từ 5 - 12 tuổi

- Kích thích tư duy sáng tạo

- Thương hiệu Đan Mạch

Bộ đồ chơi xếp hình này bao gồm một xe tay ga nước, bãi biển nhỏ, và cô búp bê nhỏ - Kate. Kate là độc quyền về ý tưởng thiết kế với mái tóc dài màu đen cùng làn da đen. Với khuôn mặt tươi cười, Kate mặc bikini  với các sọc màu tím và trắng. Cô gái nhỏ bé này mặc quần bơi ngắn màu xanh, chân đi đôi dép màu xanh lá cây, và đôi chân chèo vôi có thể tháo lắp dễ dàng. 

Đồ chơi LEGO 41000

Kate ngồi trên chiếc xe tay ga nước đầy màu sắc và khám phá những bãi biển của thành phố Heartlake.  Cô bé lướt đi êm ru trên sóng nước và sau đó khám phá đại dương với đôi chân chèo.

Đồ chơi LEGO 41000

Chi tiết bao gồm:

-  Nhân vật búp bê mini - Kate

- Một xe tay ga nước, chân chèo và bến tàu buildable

Đồ chơi LEGO 41000

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, đồ chơi LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.

 

 

 


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng