Đồ chơi xếp hình Lego Friends 3185 - Summer Riding Camp V29

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-3185
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé từ 7-12
Gồm 1112 chi tiết
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Kích thích sáng tạo

Đồ chơi xếp hình Lego Friends 3185 - Summer Riding Camp V29 hàng chính hãng

Mô Hình LEGO Summer Riding Camp V29 (1112 Mảnh Ghép) - 3185 thuộc chủ đề Friends dành riêng cho các bé gái trong độ tuổi 7 – 12, xoay quanh cuộc sống của 5 cô nàng đáng yêu: Andrea, Emma, Mia, Olivia và Stephanie, sẽ cho bé giây phút vui vẻ khi tham gia trại hè cùng Emma, Stephanie và Ella.  Với 1112 chi tiết sẽ đánh thức tiềm năng sáng tạo, cho bé những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng, rèn luyện sự khéo léo khi lắp ráp các chi tiết, đồng thời trở thành người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi.

Thông tin sản phẩm

Trại hè vui nhộn với 1112 mảnh ghép

Sản phẩm bao gồm 1112 mảnh ghép cùng bé lên đường trong chiếc xe bus mini với những đồ đạc cần thiết. Bé sẽ cùng chăm sóc và vui đùa với những chú ngựa dễ thương.  Sau khi kết thúc giờ học, buổi tối ngon lành đang chào đón với nhiều món ăn thật ngon lành. Mô hình sẽ mang đến cho bé những giây phút trải nghiệm thú vị.

Chất liệu cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Độ tuổi: từ 7 - 12 tuổi

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé..

 

lego 3185

Đồ chơi xếp hình Lego 3185 - Summer Riding Camp V29

lego 3185

Giới thiệu về LEGO

LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các 


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng