Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 6785 - Bộ làm bánh

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-6785
Liên hệ
Mô tả :

Cho bé từ 1-5 tuổi
Rèn luyện tính sáng tạo
Bao gồm 55 chi tiết
Giúp bé nhận biết các đồ vật xung quanh

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 6785 - Bộ làm bánh 100% hàng chính hãng

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 6785 - Phân loại sáng tạo giúp bé nhận biết các sự việc xung quanh qua những chủ đề giúp trẻ em nhanh nhạy hơn trong cuộc sống thông qua những chủ đề. Vừa học vừa chơi trẻ sẽ nhớ lâu hơn, mỗi khi khi được thực hành xong bé sẽ rất thích thú.

Đồ chơi lego xếp hình LEGO sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên những mô hình độc đáo. Đồ chơi lắp ghép luôn là món đồ chơi giáo dục được nhiều bậc cha mẹ ưu tiên lựa chọn.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bộ đồ chơi Lego Duplo 6785 gồm 55 chi tiết, cho bé từ 2-5tuổi

Với 55 viên gạch Lego Duplo 6785 đủ màu sắc hình dạng, bao gồm cả bánh bông lan, kem và nến, bạn có thể lắp ráp và phục vụ mọi loại bánh đủ kiểu dáng và kích thước hay tổ chức một buổi tiệc trà. Nắp hộp lớn gấp đôi cũng là khay phục vụ tiện lợi.

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 6785

Kèm theo hướng dẫn công thức nấu ăn. Chi tiết: 2 đế làm bánh bông lan, 3 bánh bông lan, 3 cây nến, 2 kem, hoa và gạch Lego Duplo các loại. Nắp hộp đựng lớn cũng là khay đựng bánh.

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 6785

Kèm theo hướng dẫn nấu ăn bằng cách lắp ráp. Nấu ăn trong thế giới lắp ráp sáng tạo và thú vị! Và tạo ra những chiếc bánh đủ màu sắc.

Giúp trẻ tạo ra những chiếc bánh hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 6785

Làm những chiếc bánh tuyệt đẹp với bộ sản phẩm lắp ráp Lego Duplo

Làm bánh sáng tạo để chuẩn bị cho bữa tiệc trà. Tạo ra những chiếc bánh Lego Duplongon nhất thế giới với bộ làm bánh sáng tạo.

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 6785

Sản phẩm Lego Duplo 6785 chơi thật vui và an toàn cho những bàn tay nhỏ.

Đặc điểm nổi bật Lego Duplo 6785

Kích thích tư duy sáng tạo

Khi sắp xếp mô hình để chơi, bé sẽ phát triển khả năng tư duy, suy luận và quan sát. Bên cạnh đó, bằng cách vẽ ra những câu chuyện liên quan đến món đồ chơi, bé còn phát triển khả năng sáng tạo, tập cách diễn đạt và xây dựng các tình huống. Đó là tiền đề rất quan trọng để giúp bé phát triển các môn thiên về tư duy, hình học và nghệ thuật.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS, không góc cạnh, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, vừa tiết kiệm không gian vừa giúp bé tập tính gọn gàng, ngăn nắp.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, Đồ chơi LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng