Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 6157 - Thảo cầm viên

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-6157
Liên hệ
Mô tả :

Cho bé từ 2-5 tuổi
Rèn luyện tính sáng tạo
Gồm 147 chi tiết
Chất liệu nhựa an toàn, cao cấp

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 6157 - Thảo cầm viên -đồ chơi Lego cao cấp, 100% chính hãng.

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 6157 - Thảo cầm viên giúp bé nhận biết các sự việc xung quanh qua những chủ đề giúp trẻ em nhanh nhạy hơn trong cuộc sống thông qua những chủ đề. Vừa học vừa chơi trẻ sẽ nhớ lâu hơn, mỗi khi khi được thực hành xong bé sẽ rất thích thú.

Đồ chơi lego xếp hình LEGO sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên những mô hình độc đáo. Đồ chơi lắp ghép luôn là món đồ chơi giáo dục được nhiều bậc cha mẹ ưu tiên lựa chọn.

Bé được tiếp xúc với món đồ chơi rèn luyện sự khéo léo, kiên nhẫn, sáng tạo ngay từ nhỏ sẽ giúp hình thành tư duy logic và sự phản xạ nhanh nhẹn.

Chi tiết sản phẩm

Bao gồm 14 động vật: sư tử biển, gấu trúc, gấu, voi, hươu cao cổ, 2 sư tử, sư tử con, khỉ, cá, 2 chim cánh cụt và 2 hổ trắng.

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 6157 - Thảo cầm viên

Bộ đồ chơi Lego Duplo 6157

Đồ chơi Lego Duplo 6157 Thảo cầm viên khám phá các loài động vật tại Thảo Cầm Viên Tham quan một vòng quanh Thảo Cầm Viên, nơi bạn có thể cho thú ăn, lái chiếc xe của sở thú và xem sư tử biển giữ thăng bằng viên gạch trên mũi.

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 6157 - Thảo cầm viên

Cổng công viên 

Gia đình Lego Duplo đến thăm Thảo Cầm Viên thành phố. Mọi người rất thích xem những động vật khác nhau, như gấu trúc, hổ trắng, sư tử biên và chim cánh cụt vui nhộn.

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 6157 - Thảo cầm viên

gấu trúc 

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 6157 - Thảo cầm viên

Công nhân cho thú ăn

Đã đến giờ cho ăn, nhân viên sở thú lái chiếc xe của mình đi vòng quanh và mang cho những con thú bữa ăn ngon tuyệt. Bao gồm 12 loài động vật DUPLO và 4 nhân vật DUPLO: 2 nhân viên sở thú, mẹ và bé.

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 6157 - Thảo cầm viên

Sư tử

Ngoài ra còn có gạch trang trí và gạch trong suốt DUPLO Cùng xem sư tử biển giữ thăng bằng viên gạch trên mũi nó

Các mô hình sở thú như: xe tải sở thú với thùng kéo, cây ba chỉa, lối vào, hàng rào, khu vực chim cánh cụt với máng trượt, khu vực động vật quí hiếm Chây Á và nhiều gạch DUPLO để xây dựng lại các chuồng thú.

 

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 6157 - Thảo cầm viên

Máng trượt

Chủ đề động vật quen thuộc sẽ giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng phong phú

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 6157 - Thảo cầm viên

Sản phẩm Lego Duplo 6157  chơi thật vui và an toàn cho những bàn tay nhỏ.

Bộ đồ chơi Lego Duplo 6157 gồm 147 chi tiết, cho bé từ 2-5 tuổi.

Xe sở thú và thùng kéo dài trên 23cm

Đặc điểm nổi bật

Kích thích tư duy sáng tạo

Khi sắp xếp mô hình để chơi, bé sẽ phát triển khả năng tư duy, suy luận và quan sát. Bên cạnh đó, bằng cách vẽ ra những câu chuyện liên quan đến món đồ chơi, bé còn phát triển khả năng sáng tạo, tập cách diễn đạt và xây dựng các tình huống. Đó là tiền đề rất quan trọng để giúp bé phát triển các môn thiên về tư duy, hình học và nghệ thuật.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS, không góc cạnh, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, vừa tiết kiệm không gian vừa giúp bé tập tính gọn gàng, ngăn nắp.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU LEGO

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, Đồ chơi LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng