Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 5795 - Bệnh Viện Lớn Thành Phố

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-5795
Liên hệ
Mô tả :

Cho bé từ 2-5 tuổi
Bao gồm 111 chi tiết
Nhựa ABS an toàn
Kích thích sự sáng tạo của bé

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 5795 - Bệnh Viện Lớn Thành Phố 100% hàng chính hãng

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 5695 - Bệnh viện lớn thành phố  giúp bé nhận biết các sự việc xung quanh qua những chủ đề giúp trẻ em nhanh nhạy hơn trong cuộc sống thông qua những chủ đề. Vừa học vừa chơi trẻ sẽ nhớ lâu hơn, mỗi khi khi được thực hành xong bé sẽ rất thích thú. Đặc biệt bé sẽ làm quen và nhanh chóng hình thành khái niệm về bệnh viện.

Xếp hình LEGO sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên những mô hình độc đáo. Đồ chơi LEGO lắp ghép luôn là món đồ chơi giáo dục được nhiều bậc cha mẹ ưu tiên lựa chọn.

Bé được tiếp xúc với món đồ chơi rèn luyện sự khéo léo, kiên nhẫn, sáng tạo ngay từ nhỏ sẽ giúp hình thành tư duy logic và sự phản xạ nhanh nhẹn.

Chi tiết sả​n phẩm

Đồ chơi Lego Duplo 5795 - Bệnh viện lớn thành phố gòm nhiều miếng ghép, giúp bé xây dựng mô hình bệnh viện thành phố một cách dễ dàng.

do-choi-lego-5795

Giúp một tay bằng cách giúp các bác sĩ và y tá làm cho mọi người cảm thấy tốt hơn. Xe cứu thương là luôn luôn đến với bệnh nhân mới.

do-choi-lego-5795

Bác sĩ đang thực hiện việc kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân.

Sử dụng cáng để bệnh nhân ổn định tình trạng, sau đó làm cho họ tốt hơn trong phòng khám với các máy X-quang, xe lăn, ống nghe...

do-choi-lego-5795

Mô hình bác sĩ, ống nghe, máy chụp XQuang...

 

Bao gồm 111 chi tiết, 4 Lego Duplo con số: bác sĩ với ống nghe, người phụ nữ, bé trai và bé gái dành cho bé từ 2-5 tuổi.

Tính năng xe cứu thương với đèn thực và âm thanh

do-choi-lego-5795

Bác sĩ và xe cứu thương

do-choi-lego-5795

Bé trai và bé gái trong Lego 5795

 

Phụ kiện bao gồm:

Diễn viên di động, xe lăn, giường, ghế và gạch DUPLO với máy tính và y học trang trí X-quang

Quay cánh quạt của máy bay trực thăng!

Kiểm tra các bệnh nhân!

Vận chuyển bệnh nhân cấp cứu, cáng và xe lăn!

Các biện pháp dài trên 58 cm và cao 48 cm

Sản phẩm Lego Duplo 5795 thú vị và an toàn cho tay trẻ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Kích thích tư duy sáng tạo

Khi sắp xếp mô hình để chơi, bé sẽ phát triển khả năng tư duy, suy luận và quan sát. Bên cạnh đó, bằng cách vẽ ra những câu chuyện liên quan đến món đồ chơi, bé còn phát triển khả năng sáng tạo, tập cách diễn đạt và xây dựng các tình huống. Đó là tiền đề rất quan trọng để giúp bé phát triển các môn thiên về tư duy, hình học và nghệ thuật.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS, không góc cạnh, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, vừa tiết kiệm không gian vừa giúp bé tập tính gọn gàng, ngăn nắp.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng