Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 5748 - Bộ xây dựng sáng tạo

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-5748
Liên hệ
Mô tả :

Cho bé từ 1 tuổi trở lên
Rèn luyện tính sáng tạo
Bao gồm 85 chi tiết
Nhập khẩu Đan Mạch

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 5748 - Bộ xây dựng sáng tạo 100% hàng chính hãng

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 5748 - Bộ xây dựng sáng tạo giúp bé nhận biết các sự việc xung quanh qua những chủ đề giúp trẻ em nhanh nhạy hơn trong cuộc sống thông qua những chủ đề. Vừa học vừa chơi trẻ sẽ nhớ lâu hơn, mỗi khi khi được thực hành xong bé sẽ rất thích thú.

Đồ chơi lego xếp hình LEGO sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên những mô hình độc đáo. Đồ chơi lắp ghép luôn là món đồ chơi giáo dục được nhiều bậc cha mẹ ưu tiên lựa chọn.

Thông tin chi tiết sản phẩm Lego Duplo 5748

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 5748 - Bộ xây dựng sáng tạo gồm 85 chi tiết, cho bé từ 18 tháng tuổi trở lên

Bao gồm đường ray, xe lửa, phương tiện, công nhân và nhiều thứ khác Gạch LEGO với 9 màu sắc: đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh nhạt, xanh dương, nâu, đen và trắng kèm miếng dán hình con mắt hộp đựng chắc chắn và tiện lợi

Đồ chơi Lego Duplo 5748 Bộ xây dựng sáng tạo giờ chơi lắp ráp sáng tạo.

Bắt đầu hoặc thêm vào bộ sưu tập LEGO DUPLO với bộ Lắp Ráp Sáng Tạo này gạch LEGO DUPLO với 9 màu sắc và nhiều hình dạng khác nhau, kèm theo miếng dán hình mắt sẽ truyền cảm hứng cho giờ chơi sáng tạo.

Đồ chơi Lego Duplo 5748 Bộ xây dựng sáng tạo

Bao gồm 85 chi tiết

Sử dụng hộp đựng chắc chắn để cất giữ gạch, các nhân vật và con thú LEGO DUPLO nhiều màu sắc, an toàn chắc chắn cho những bàn tay nhỏ và trí tưởng tượng phong phú.

Đồ chơi Lego Duplo 5748 Bộ xây dựng sáng tạo

Sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ bộ sưu tập LEGO DUPLO nào hoặc một khởi đầu tuyệt vời

Đồ chơi Lego Duplo 5748 Bộ xây dựng sáng tạo

Kèm miếng dán mắt tiện lợi

Đồ chơi Lego Duplo 5748 Bộ xây dựng sáng tạo

Các sản phẩm LEGO DUPLO chơi thật vui và an toàn cho các bàn tay nhỏ!

Đặc điểm nổi bật

Kích thích tư duy sáng tạo

Khi sắp xếp mô hình để chơi, bé sẽ phát triển khả năng tư duy, suy luận và quan sát. Bên cạnh đó, bằng cách vẽ ra những câu chuyện liên quan đến món đồ chơi, bé còn phát triển khả năng sáng tạo, tập cách diễn đạt và xây dựng các tình huống. Đó là tiền đề rất quan trọng để giúp bé phát triển các môn thiên về tư duy, hình học và nghệ thuật.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS, không góc cạnh, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, vừa tiết kiệm không gian vừa giúp bé tập tính gọn gàng, ngăn nắp.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU LEGO

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, Đồ chơi LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng