Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 4632 - Đế lắp ráp nhiều màu

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-4632
Liên hệ
Mô tả :

Cho bé từ 1 tuổi trở lên
Rèn luyện tính sáng tạo
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
100% chính hãng

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 4632 - Đế lắp ráp nhiều màu 100% hàng chính hãng

 

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 4632 - Đế lắp ráp nhiều màu tiên  giúp bé nhận biết các sự việc xung quanh qua những chủ đề giúp trẻ em nhanh nhạy hơn trong cuộc sống thông qua những chủ đề. Vừa học vừa chơi trẻ sẽ nhớ lâu hơn, mỗi khi khi được thực hành xong bé sẽ rất thích thú.

Đồ chơi lego xếp hình LEGO sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên những mô hình độc đáo. Đồ chơi lắp ghép luôn là món đồ chơi giáo dục được nhiều bậc cha mẹ ưu tiên lựa chọn.

Bé được tiếp xúc với món đồ chơi LEGO rèn luyện sự khéo léo, kiên nhẫn, sáng tạo ngay từ nhỏ sẽ giúp hình thành tư duy logic và sự phản xạ nhanh nhẹn.

Nền tảng hoàn hảo cho trò chơi sáng tạo LEGO DUPLO! Bắt đầu tất cả các mẫu sáng tạo LEGO DUPLO trên 3 tấm nền lắp ráp kích thước khác nhau đầy màu sắc. Bộ sưu tập các tấm nền lắp ráp là khởi đầu hoàn hảo cho việc lắp ráp đầy niềm vui! Bắt đầu với những tấm nền LEGO DUPLO và mọi khả năng là vô tận! Bao gồm 1 tấm nền đỏ 16x8, 1 tấm nền vàng 8x8 và 1 tấm nền xanh lá cây 8x8 Khởi đầu hoàn hảo cho bất kỳ mẫu lắp ráp sáng tạo LEGO DUPLO nào. Sản phẩm LEGO DUPLO chơi thật vui và an toàn cho những bàn tay nhỏ.

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 4632 - Đế lắp ráp nhiều màu

Lego 4632

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 4632 - Đế lắp ráp nhiều màu

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 4632 - Đế lắp ráp nhiều màu

Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 4632 - Đế lắp ráp nhiều màu

Tấm nền màu vàng để lắp ghép

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Kích thích tư duy sáng tạo

Khi sắp xếp mô hình để chơi, bé sẽ phát triển khả năng tư duy, suy luận và quan sát. Bên cạnh đó, bằng cách vẽ ra những câu chuyện liên quan đến món đồ chơi, bé còn phát triển khả năng sáng tạo, tập cách diễn đạt và xây dựng các tình huống. Đó là tiền đề rất quan trọng để giúp bé phát triển các môn thiên về tư duy, hình học và nghệ thuật.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS, không góc cạnh, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, vừa tiết kiệm không gian vừa giúp bé tập tính gọn gàng, ngăn nắp.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU LEGO

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế,  đồ chơi LEGO  được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế,LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng