Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 10618 - Lắp ráp sáng tạo

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-10618
999.000₫ | 1.299.000₫
Mô tả :

Dành cho bé từ 2-5 tuổi
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

- +Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 10618 - Lắp ráp sáng tạo hàng chính hãng

Đồ chơi Lego Duplo 10618 - Lắp ráp sáng tạo gồm 70 mảnh ghép khác nhau và những chi tiết đặc biệt như dù, vali, ghế, hoa, cửa sổ sẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình. Sản phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp và được thiết kế đặc biệt phù hợp và an toàn cho đôi tay nhỏ của bé trên 18 tháng tuổi.

Đồ chơi Lego Duplo 10618 - Lắp ráp sáng tạo

Tất cả các chi tiết đều bằng nhựa cao cấp, an toàn cho bé

Lego Duplo 10618 - Lắp ráp sáng tạo cho bé

- Số mảnh ghép: 70.

- Các chi tiết chính: 4 gạch trang trí, 2 nhân vật fingure, chiếc xe lắp ráp với bánh xe riêng.

- Chi tiết đặc biệt: Dù, vali, ghế, hoa, cửa và cửa sổ.

- Kích thước: 243 x 388 x 240 mm.

- Độ tuổi: 1.5 đến 5 tuổi.

Chất liệu nhựa ABS cao cấp, an toàn

Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Thêm vào đó, các chi tiết trong từng mảnh ghép cũng được cắt gọt cẩn thận và có độ lớn vừa đủ để đảm bảo đôi tay của bé không bị trầy xước, tổn thương cũng như bé không thể bỏ vào miệng trong quá trình sử dụng.

Thỏa sức sáng tạo

Mô hình gồm 70 mảnh ghép khác nhau đầy màu sắc, những mô hình gạch trang trí với các hình vẽ dễ thương, chiếc xe với bánh xe có thể tháo rời và các chi tiết đặc biệt như dù, vali, ghế, hoa, cửa sổ. Bé sẽ thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình để lắp ráp những mô hình khác nhau.

Kích thích phát triển trí não toàn diện

Bộ sản phẩm được thiết kế để hỗ trợ bé yêu của bạn phát triển trí não và các kỹ năng cần thiết khác ngay những năm tháng đầu đời. Với bộ sản phẩm này, bé từ 18 tháng đến 5 tuổi có thể phát huy khả năng tư duy và sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn, sự khéo léo, óc logic cũng như trí tưởng tượng của mình qua việc lắp ráp mô hình.

Trò chơi thú vị cho bé và cả gia đình

Mô hình lego không chỉ dành riêng cho bé mà còn dành cho cả gia đình. Bạn có thể cùng bé thi đua xếp hình và qua đó kể cho bé nghe những câu chuyện thú vị về cuộc sống xung quanh, qua đó kích thích thêm khả năng tưởng tượng của bé. Sau khi chơi, bố mẹ cũng có thể hướng dẫn bé sắp xếp đồ chơi lại gọn gàng.

Đồ chơi Lego Duplo 10618 - Lắp ráp sáng tạo

Khi chơi xong bé hãy cất gọn vào hộp nhé

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.... 

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng