Đồ chơi xếp hình lego Duplo 10511-Trường huấn luyện bay

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-10511
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé từ 2 tuổi trở lên
Rèn luyện tính sáng tạo
Chất lượng an toàn cho bé
Gồm 53 chi tiết

Đồ chơi xếp hình lego Duplo 10511-Trường huấn luyện bay 100% chính hãng

Bạn đang muốn tìm cho bé món đồ chơi vừa thú vị vừa giúp phát triển trí tuệ toàn diện. Đồ chơi xếp hình    lego Duplo 10511 - Trường huấn luyện bay sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất dành cho bạn. Với đồ chơi xếp hình   lego Duplo 10511, bé sẽ dùng trí tưởng tượng và sáng tạo của mình để ráp thành một mô hình xinh xắn. Quá trình chơi sẽ giúp bé tăng khả năng tư duy, khả năng tương tác và luyện cho đôi tay thêm khéo léo

Đặc điểm nổi bật sản phẩm đồ chơi xếp hình lego Duplo 105101- Trường huấn luyện bay
Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

- Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

LEGO 10511

do-choi-xep-hinh-lego-10511-truong-huan-luyen-bay

 

Kích thích tư duy sáng tạo

- Bộ xếp hình Lego 10511  giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

 

Chuẩn bị trước giờ bay

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

- Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

 

Trò chơi giao lưu, kết bạn

- Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.

 

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

- Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé...

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng