Đồ chơi xếp hình LEGO Duplo 10507 - Eisenbahn Starter Set

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-10507
2.409.000₫
Mô tả :

Rèn luyện sự khéo léo,tỉ mỉ
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Sử dụng cho trẻ từ 5-12 tuổi
Gồm 52 chi tiết

- +Đồ chơi xếp hình LEGO Duplo 10507 - Eisenbahn Starter Set, 100% hàng chính hãng

Với Lego Duplo Eisenbahn Starter Set của bạn phát hiện ra niềm vui của xây dựng sáng tạo . Cùng nhau xây dựng một đầu máy đầy màu sắc với hiệu ứng âm thanh , một chiếc xe chở khách , một nhà ga xe lửa với cửa sổ bán vé, bơm xe tăng và bảng tín hiệu rất nhiều yếu tố đường sắt . Những viên đá Duplo bao gồm đá như in Hoa và một con dê . Đường ray không dẫn điện và do đó không tương thích với xe lửa LEGO 9V. Đường ray dài 162 cm.

Đặc điểm nổi bật của LEGO duplo 10507

1. Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

 

 Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi LEGO, Bộ xếp hình LEGO 10507giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

 

 

 

 Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

 Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Bạn đang phân vân suy nghĩ không biết nên tìm món đồ chơi trẻ em trí tuệ nào bổ ích để phát huy cũng như kích thích tư duy trí tuệ của bé? Hãy để bộ xếp hình LEGO 10507 đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé. Bộ xếp hình LEGO 10507, gồm các chi tiết sẽ cho bé những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng và rèn luyện sự khéo léo khi lắp các mảnh ghép.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé...

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng