Đồ chơi xếp hình lego Douplo 5649 - Nông trại lớn

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-5649
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé từ 2-5 tuổi
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Nhập khẩu Đan Mạch
Gồm 68 chi tiết

Đồ chơi xếp hình lego Douplo 5649 - Nông trại lớn chính hãng 100%

Lại một ngày quan trọng khác tại Nông trại lớn! Luôn luôn có việc cần giúp đỡ trên nông trại. Mẹ đang cho bò căn, ba thì đang chuẩn bị giao sữa cho đại lý sản xuất bơ, em bé thì đang chăm sóc chú bê. Ôi, chú chó nhỏ chạy đâu mất tiêu rồi? Những viên gạch lắp ráp LEGO DUPLO thật thú vị, đầy màu sắc và an toàn cho những bàn tay nhỏ! Bao gồm nhà kho, các nhân vật trong gia đình ở nông trại, chú cún con và nhiều thứ khác. Có cả gia súc, xe tải, bồn chứa sữa và các vật dụng nông trại. Móc các kiện kiện hàng và kéo lên cất giữ trong nhà kho!

lego 5649

Đồ chơi xếp hình Lego 5649

lego 5649

 

Đặc điểm nổi bật của LEGO 5649:

1. Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

2. Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình LEGO 5649 giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

3. Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

4. Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé...

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng