Đồ chơi xếp hình Lego Douplo 10819 - Khu vườn đầu tiên của bé

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG - 10819
599.000₫ | 959.000₫
Mô tả :

Dành cho bé 1,5 - 5 tuổi
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Gồm 25 chi tiết

- +Đồ chơi xếp hình Lego Douplo 10819 - Khu vườn đầu tiên của bé

Với 25 mảnh ghép kích thước lớn, bé nhà bạn đã có thể lắp ghép lên một khu vườn với đầy những rau củ quả cùng con vật 

Thử thách nông trại

Các bé có thể bắt tay vào là một nông dân thực thụ với kiến thức về nông nghiệp, chăm sóc động vật. Điều đầu tiên cần thực hiện là gieo trồng hạt giống, chăm sóc cây đã trồng, và bước quan trọng cuối cùng là thu hoạch thành quả sau một thời gian dài chăm bón. 

Để hoàn thành được thử thách này không hề đơn giản, khi mà có khác đa dạng các loại cây trồng khác nhau, từ cây nông sản như: cà rốt, cà chua, khoai tây, đến cây hoa cúc, hướng dương.

Bài học thực tế qua các mảnh ghép Lego

Bé nhà bạn mong muốn được trải nhiệm nhiều những công việc thực tế, khám phá những mảnh ghép trong bộ xếp hình Lego Duplo 10819 - Khu Vườn Đầu Tiên Của Bé chính là cơ hội giúp bé thực hiện điều đó một cách đơn giản nhất. Bé được học quy trình chăm sóc cây, đặc tính của từng loại cây và sản phẩm thu hoạch được từ từng loại cây trồng. Từ những bài học đó cho phép trẻ biết yêu quý trọng những sản phẩm nông sản đang dùng hơn.

Bên cạnh đó, quá trình lắp ghép các chi tiết Lego còn tăng khả năng tư duy, tay bé cứng cáp hơn nhờ cầm nắm những chi tiết kích thước lớn. Đặc biệt sản phẩm thuộc thương hiệu đồ chơi Lego nổi tiếng thế giới nên chất liệu đảm bảo tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ trong quá trình sử dụng

Bộ sản phẩm bao gồm: 

2 nhân vật chính làm thử thách trở thành một người làm vườn thực thụ
1 chú thỏ
1 xe kéo thu hoạch nông phẩm
Các loại cây trong vườn: hướng dương, cà chua, cả rốt, khoai tây
Một ngôi nhà nhỏ cho thỏ con
1 chiếc gầu tưới


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.

 


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng