Đồ chơi xếp hình Lego Creator 7347 - Xe tải container

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-7347
Liên hệ
Mô tả :

Gồm 805 chi tiết
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Sử dụng cho trẻ 9-12 tuổi

Đồ chơi xếp hình Lego Creator 7347 - Xe tải container 100% hàng chính hãng

 

Mô tả bộ xếp hình LEGO 7347: Khi chiếc xe màu vàng bị phá vỡ, đó là thời gian cho các đường cao tốc đón khách hạng nặng đến để giải cứu. Flash đèn cảnh báo đôi, chỉ đạo bánh xe, mở rộng giường pickup và tay quây xe trở lại! Mở cửa hoặc mui xe và sau đó kiểm tra động cơ và chi tiết nội thất! Khi bạn đã sẵn sàng cho một chiếc xe mát mẻ, sử dụng các hướng dẫn xây dựng thay thế cung cấp để xây dựng lại nó vào một chiếc xe thể thao thời trang hoặc xe tải cẩu mạnh mẽ!

• Tính năng đôi đèn ánh sáng gạch cảnh báo, hoạt động chỉ đạo, mở mui xe, động cơ và chi tiết nội thất, mở rộng giường xe bán tải và hoạt động tời

• Một lớn 3-trong-1 kinh nghiệm xây dựng - xây dựng lại thành một chiếc xe thể thao hoặc xe tải cẩu

• Vận hành tời!

• Tải lên xe!

• Flash gạch ánh sáng đèn cảnh báo LEGO!

• Mở mui xe và kiểm tra động cơ!

• Chỉ đạo các bánh xe!

• Chiếc xe thể thao tính năng chức năng chỉ đạo thực tế, mở cửa ra vào và LEGO ánh sáng khí thải phát sáng gạch hỗ trợ, kích hoạt thanh thiết bị

• Xe tải cẩu hàng hóa tính năng, làm việc nút bấm đèn pha và xoay cần cẩu với cuộn dây và khóa chức năng

Kích thước: 48 x 37.8 x 7.05 cm

Lego 7347

Đặc điểm nổi bật của LEGO 7347

1. Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

2. Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình LEGO 7347 giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Lego 7347

3. Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

4. Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Lego 7347

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế,  đồ chơi LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng