Đồ chơi xếp hình Lego Creator 7346 - Seaside House, ngôi nhà bãi biển

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-7346
Liên hệ
Mô tả :

Cho bé từ 7 tuổi-12 tuổi
Chất liệu nhựa an toàn
Xuất xứ: Đan Mạch
Gồm 415 chi tiết

Đồ chơi xếp hình Lego Creator 7346-Seaside House, ngôi nhà bãi biển

- Xuất xứ: LEGO - Đan Mạch

Đồ chơi  LEGO 7346 thích hợp cho các bé từ 7 đến 12 tuổi

- Tăng khả năng tư duy và phát triển trí não cho bé

- Sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa ABS tinh xảo, an toàn.

- Bé có thể thỏa thích xây dựng các tình huống theo ý tưởng của mình

Thông tin Đồ chơi LEGO 7346 xếp hình Seaside House

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau.

Đồ chơi LEGO 7346 được thiết kế theo mô hình ngôi nhà trên biển giúp bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan, trí não của bé ngay từ khi còn nhỏ.

lego 4367

Seaside House là một ngôi nhà trên bãi biển có phần mái nhà mở và tầng trên cùng có thể tháo rời, đồng thời bạn có thể xây dựng lại thành một căn nhà với một túp lều trên bãi biển hoặc căn hộ cho kỳ nghỉ hè rất dễ thương. Hãy để bé bay cao trí tưởng tượng của mình với mô hình lắp ghép này nhé.

Bộ đồ chơi xếp hình LEGO

Sản phẩm gồm 415 chi tiết giúp bé có thể lắp ráp được thành 3 mô hình khác nhau: một ngôi nhà với bãi biển túp lều hay căn hộ nghỉ. 

Bộ đồ chơi xếp hình LEGO

Bộ xếp hình này bao gồm minifigure, đồ nội thất với mái nhà mở, tầng trên cùng có thể tháo rời, cánh cửa đôi, hàng hiên và vòi sen, sóng biển, cua và cá, ván lướt sóng, vỉ nướng, lâu đài cát.

Bộ đồ chơi xếp hình LEGO

Bạn có thể cùng bé xây dựng lại thành một căn nhà với một túp lều trên bãi biển hoặc căn hộ cho kỳ nghỉ hè rất dễ thương.

Bộ đồ chơi xếp hình LEGO

 
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé...

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng