Đồ chơi xếp hình Lego Creator 7345 - Siêu vận chuyển

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-7345
Liên hệ
Mô tả :

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Sử dụng cho trẻ 8-12 tuổi

Đồ chơi xếp hình Lego Creator 7345 - Siêu vận chuyển hàng chính hãng

Bộ xếp hình LEGO 7345 bao gồm 383 chiếc, chủ yếu ở mầu da cam , trắng , và đen . Hai tập tài liệu hướng dẫn được bao gồm, một (dài 76 trang) cho mô hình chính và một (đó là dài 84 trang) cho các mô hình thứ cấp.

- Máy bay trực thăng: Mô hình chính của bộ này là mầu cam lớn, đen, và máy bay trực thăng màu trắng với cánh quạt quay, một đoạn đường nối hàng mở cửa, và thu bánh. Mô hình này cũng có một nhỏ off-roader có thể được nạp vào máy bay trực thăng.

Máy bay trực thăng là 4 "(10 cm) cao, 3" (9 cm) rộng, và 11 "(28 cm) dài.

- Thủy phi cơ: Các thủy phi cơ là mô hình thứ hai của bộ này. Nó sử dụng các màu sắc tương tự như máy bay trực thăng và có hai cánh quạt quay và nổi phao gấp.

Các thủy phi cơ là 9 "(24 cm) cao, 2" (8 cm) rộng (không kể các cánh), và 9 "(24 cm) dài.

- Phà: Là mô hình mới nhất của bộ này. Nó sử dụng các màu sắc tương tự như hai mô hình khác và có tải đoạn đường nối mở. Mô hình này bao gồm một chiếc xe tải nhỏ có thể được tải lên phà qua đoạn đường nối loading.

Phà là 4 "(10 cm) cao, 2" (7 cm) rộng, và 7 "(17 cm) dài.

Lego 7345

Siêu du thuyền trở xe tải (Lego 7345)

Mô tả bộ xếp hình LEGO 7345: Chopper Giao thông vận tải là 3-trong-1 xây dựng tốt nhất của mình!

Với động cơ lớn, cánh quạt làm việc, một mở cửa trở lại đoạn đường nối và một lần-xa khung gầm, không tải quá nặng cho điều này máy bay mạnh mẽ.

Tải lên các màu đỏ off-roader và cất cánh vào bầu trời!

Khi bạn đã sẵn sàng cho một mô hình mát mẻ, sử dụng thay thế mô hình bước xây dựng cung cấp để xây dựng lại nó vào một thủy phi cơ siêu hoặc một chiếc phà mạnh mẽ với một chiếc xe tải!

• Tính năng động cơ lớn, cánh quạt làm việc, mở lại đoạn đường nối và gấp xa khung gầm

• Một lớn kinh nghiệm xây dựng 3-trong-1 - xây dựng lại thành một thủy phi cơ hoặc phà với xe tải!

• Tải lên các off-roader!

• Xoay chân vịt đôi và gấp lên cầu phao của thủy phi cơ!

• Gấp xuống đoạn đường nối của phà để tải các xe tải!

• Các biện pháp Giao thông vận tải Chopper hơn 4 "(10cm) cao, 3" (9 cm) và rộng 11 "(28cm) dài

• Các biện pháp thủy phi cơ trên 9 "(24cm) cao, 2" (8cm) rộng và 9 "(24cm) dài

• Các biện pháp Ferry hơn 4 "(10cm) cao, 2" (7cm) và rộng 7 "(17cm) dài

Lego 7345

Lego 7345 Sân bay 

Đặc điểm nổi bật của LEGO 7345

1. Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

2. Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình LEGO 7345 giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

3. Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

4. Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Lego 7345

Máy bay trực thăng (Lego 7345)

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, đồ chơi LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng