Đồ chơi xếp hình Lego Creator 31046 - Siêu xe đua

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG - 31046
Liên hệ
Mô tả :

Dành cho bé từ 7-12 tuổi
Gồm 222 chi tiết
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Đồ chơi xếp hình Lego Creator 31046 - Siêu xe đua

Khác với những dòng sản phẩm khác tập trung vào cách sử dụng và chơi cùng các nhân vật kèm theo, bộ chủ đề Creator của thương hiệu LEGO lại chú trọng vào việc xây dựng và sáng tạo nên các mô hình khác nhau, từ nhà cửa, xe cộ, khủng long, phương tiện di chuyển,... Thuộc chủ đề độc đáo trên, bộ lắp ghép Fast Car LEGO 31046 cho phép trẻ sử dụng tư duy cũng như logic để tạo nên mô hình xe đua siêu tốc từ 222 chi tiết. Cũng từ những chi tiết đó, trẻ cũng có thể thử thách chính mình khi lắp ghép để tạo nên 2 mô hình khác nhau: xe xúc hàng hay xe tải nhỏ. Qua việc vui chơi cùng LEGO không những  giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là về khả năng tư duy, tính cẩn thận, tỉ mỉ và cố gắng hoàn thành công việc tốt nhất mà còn nuôi dưỡng trí tưởng tượng phong phú khi trẻ tự xây dựng câu chuyện cho riêng mình.

Lego 31046 - siêu xe đua


THÔNG TIN CHI TIẾT
- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe khi sử dụng.
- Bộ gồm 222 chi tiết.
- Độ tuổi phù hợp: 7 - 12 tuổi.

Bộ sản phẩm Lego 31046 với 222 chi tiết, giúp bé xây dựng mô hình 2 siêu xe và 1 máy xúc, giúp bé không chỉ rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay mà còn phát huy sức sáng tạo của bản thân. Trong quá trình bé lắp ghép Lego, bố mẹ có thể chơi cũng bé, hỗ trợ bé lắp ghép khi cần thiết để việc vui chơi thực sự bổ ích.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé.
 


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng