Đồ chơi xếp hình Lego Creator 31031 - Động vật rừng nhiệt đới

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-31031
599.000₫
Mô tả :

Gồm 215 chi tiết
Xếp hình 3 trong 1
Cho bé từ 6 - 12 tuổi
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

- +Đồ chơi xếp hình Lego Creator 31031 - Động vật rừng nhiệu đới

Đồ chơi lego 31031 - Động vật rừng nhiệt đới là xếp hình 3 trong 1 thuộc dòng lego Creator gồm 215 mảnh ghép nhiều màu sắc. Bằng sự khéo léo và tư duy, trẻ có thể xếp ra các mô hình: vẹt, ếch, chim tạo thành 1 khu rừng nhiệt đới với nhiều loài khác nhau. Bộ mô hình được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp không chứa BPA nên an toàn với sức khỏe của bé.

Video giới thiệu và hướng dẫn cách ráp cho bé

Thông tin về đồ chơi lego 31031 - Động vật rừng nhiệt đới

- Số mảnh ghép: 215

- Độ tuổi: 6 - 12 tuổi

- Mô hình 3 trong 1: Vẹt, ếch, chim

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Kích thích tư duy sáng tạo

Xếp hình LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Trò chơi giao lưu, kết bạn

Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Đồ chơi lego 31031 - Động vật rừng nhiệu đới

Đồ chơi lego 31031 - Động vật rừng nhiệu đới

Đồ chơi trẻ em Lego - quà tặng được nhiều phụ huynh lựa chọn

 

lego 31031
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé...

 


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng