Đồ chơi xếp hình Lego Creator 31014 - Chuyên Gia Đào Xới

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-31014
Liên hệ
Mô tả :

Gồm 64 chi tiết
Dành cho bé từ 6-12 tuổi
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi xếp hình Lego Creator 31014 - Chuyên Gia Đào Xới hàng chính hãng

Công trường xây dựng không thể thiếu được chiếc máy xúc với tay gầu mạnh mẽ 3-trong-1 Power Digger này! Có thể bạn thấy chiếc máy xúc này trông thật thô kệch nhưng với tay gầu mạnh mẽ nó có thể xúc hay đào những hố lớn trên bất kỳ nền đất nào. Điều khiển và xoay tay gầu để với tới những chỗ khó nhất. Bạn cũng cần phải thường xuyên mở khoang máy để bảo trì cỗ máy mạnh mẽ này nữa nhé. Bạn thậm chí có thể lắp lại thành một chiếc xe tải nặng hoặc một chiếc xe nâng.Đồ chơi Lego Việt Nam xin giới thiệu bộ đồ chơi lego Creater 31014 - Chuyên Gia Đào Xới

Xe máy xúc màu vàng nổi bật, tay gầu linh hoạt, thân xoay được, buồng kính điều khiển, lốp chịu tải, đèn cảnh báo, buồng máy mở được.

lego 31014

Mô hình máy xúc sau ghi lắp ghép

Lego 31014

Mô hình xe oto màu vàng

Lego 31014

Thùng xe nâng lên được..

Lego 31014

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, đồ chơi LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng