Đồ chơi xếp hình Lego Creator 31013 - Máy bay trực thăng đỏ

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-31013
Liên hệ
Mô tả :

- Dành cho bé từ 6-12 tuổi
- Gồm 66 chi tiết
-Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Kích thích tư duy sáng tạo ở bé

Điều khiển chiếc máy bay trực thăng mạnh mẽ 3-trong-1 để cứu hộ khẩn cấp! Chiếc máy bay trực thăng vận tải Red Thunder rất thích hợp để chuyển hàng cứu trợ tới những vùng núi xa xôi. Với màu đỏ nổi bật và động cơ mạnh mẽ, chiếc máy bay này cũng rất phù hợp để sử dụng làm máy bay cứu hộ. Tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể lắp nó lại thành một chiếc máy bay 2 tầng cánh hoặc một chiếc tàu siêu tốc mạnh mẽ. Shoptretho.com.vn xin giới thiệu bộ xếp hình đồ chơi LEGO Creater 31013- máy bay thần sấm siêu tốc

Đồ chơi xếp hình lego Creater 31013-Máy bay thần sấm siêu tốc đỏ hàng chính hãng

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với 66 chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Đồ chơi LEGO nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian nhà bạn.

Đồ chơi LEGO Creater 31013

 

Một chiếc máy bay 2 tầng cánh kiểu cũ rất cool

Đồ chơi LEGO Creater 31013

 

Hay một chiếc tàu siêu tốc …

Đồ chơi LEGO Creater 31013

Đồ chơi LEGO Creater 31013 - Máy bay siêu tốc

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU LEGO

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng