Đồ chơi xếp hình Lego Creator 31011 - xếp hình máy bay (có gắn động cơ)

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-31011
Liên hệ
Mô tả :

Gồm 618 chi tiết
Dành cho bé trên 4 tuổi
Có gắn mô tơ quay được

Đồ chơi xếp hình Lego Creator 31011 - Xếp hình máy bay (có gắn động cơ) 100% hàng chính hãng

Bộ đồ chơi LEGO 31011 - xếp hình máy bay thám hiểm trên không sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên những mô hình độc đáo. Bộ Xếp hình máy bay thám hiểm trên không có gắn mô tơ cánh quạt sẽ mang tới cho bé những thử thách với những trò chơi xếp hình LEGO trí tuệ giúp bé phát triển trí não ngay từ khi còn nhỏ. Đồ chơi xếp hình LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé

Khác với những bộ đồ chơi LEGO trước đây, Dòng sản phẩm mới LEGO 31011 đã bắt đầu cho một bộ đồ chơi xếp hình có gắn mô tơ quay được giúp các bé không chỉ tưởng tượng ra những chiếc máy bay đang cất cánh bay mà giờ một chiếc máy bay thật có cánh quay đang hiện hữu trước mắt bé.

Mời các Mẹ và Bé đón xem video giới thiệu về Bộ đồ chơi LEGO 31011 xếp hình máy bay thám hiểm:

Bộ Đồ chơi LEGO 31011 - xếp hình máy bay thám hiểm:

- Gồm 618 chi tiết.

- Dành cho bé trên 4 tuổi

Với 618 chi tiết trong bộ Lego 31011, bé sẽ được sở hữu 1 chiếc máy bay trên không vô cùng thú vị được giới chơi Lego bình chọn là mô hình Lego creator đẹp nhất và được nhiều người ưa chuộng.

Bộ Đồ chơi LEGO 31011 - xếp hình máy bay thám hiểmBộ Đồ chơi LEGO 31011 - xếp hình máy bay thám hiểm

Bé có thể trổ tài thỏa sức tưởng tượng với bộ đồ chơi LEGO 31011

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra. Bộ Đồ chơi LEGO 31011 - xếp hình máy bay thám hiểm giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Bộ Đồ chơi LEGO 31011 - xếp hình máy bay thám hiểm

Bộ đồ chơi xếp hình máy bay vô cùng đẹp

Bộ Đồ chơi LEGO 31011 - xếp hình máy bay thám hiểm

Các mẹ có thể an tâm rằng các bé sẽ mê tít sản phẩm này cho mà xem, hãy nhanh tay đặt mua để thêm vào bộ sưu tập đồ chơi của bé nhé!

Hãy đánh thức tiềm năng tư duy sáng tạo ở bé với bộ đồ chơi LEGO 31011 - xếp hình máy bay thám hiểm sẽ mang tới cho bé những thử thách với những chơi đồ chơi LEGO trí tuệ giúp bé phát triển trí não ngay từ khi còn nhỏ. Với bộ xếp hình này, bé sẽ có những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng, khéo léo lắp các mảnh ghép để tạo các mô hình khác nhau... Hơn nữa, các chi tiết có màu sắc khác nhau, mẹ sẽ dạy bé phân biệt màu sắc, chữ cái, hình dạng cũng như cầm nắm các vật thật chắc.

Đồ chơi xếp hình LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng ...

Bộ Đồ chơi LEGO 31011 - xếp hình máy bay thám hiểm

Điểm nổi bật của đồ chơi LEGO 31011

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi xếp hình LEGO Creator giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Phát triển các giác quan

Bé luyện kỹ năng cầm, nắm các vật; phân biệt màu sắc, hình dạng.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng