Đồ chơi xếp hình Lego Creator 31010 - Xếp hình ngôi nhà trên cây

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-31010
Liên hệ
Mô tả :

Gồm 356 chi tiết
Dành cho bé trên 4 tuổi
Xếp hình 3 ngôi nhà khác nhau
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Đồ chơi xếp hình Lego Creator 31010 - Xếp hình ngôi nhà trên cây 100% hàng chính hãng

Đồ chơi xếp hình Lego 31010 - xếp hình ngôi nhà trên cây.

Hãy đánh thức tiềm năng tư duy sáng tạo ở bé với Đồ chơi LEGO 31010 - Xếp hình ngôi nhà trên cây sẽ mang tới cho bé những thử thách với những đồ chơi LEGO trí tuệ giúp bé phát triển trí não ngay từ khi còn nhỏ. Với bộ xếp hình này, bé sẽ có những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng, khéo léo lắp các mảnh ghép để tạo các mô hình khác nhau... Hơn nữa, các chi tiết có màu sắc khác nhau, mẹ sẽ dạy bé phân biệt màu sắc, chữ cái, hình dạng cũng như cầm nắm các vật thật chắc.

Đồ chơi LEGO 31010 - Xếp hình ngôi nhà trên cây: 

- Gồm 356 mảnh ghép.

- Dành cho bé trên 4 tuổi

Mời Ba Mẹ và Bé đón xem video giới thiệu về bộ đồ chơi LEGO 31010 - Xếp hình ngôi nhà trên cây nhé:

Bộ có thể xếp thành 03 mẫu nhà khác nhau theo phong cách gần gũi với thiên nhiên.

Đồ chơi LEGO 31010 - Xếp hình ngôi nhà trên cây

Đồ chơi LEGO 31010 - Xếp hình ngôi nhà trên cây

Với 356 chi tiết trong bộ Lego 31010, bạn sẽ được sở hữu 1 căn nhà tuyệt đẹp với lối kiến trúc kiểu Pháp cho các căn biệt thự mùa hè hay một ngôi nhà sang trọng 2 tầng kèm thêm tầng áp mái.  Bộ Lego 31010 thuộc dòng sản phẩm creator 3 trong 1,  bạn có thể tùy biến thành 3 mẫu nhà hoàn toàn khác nhau. Với màu sắc hài hòa và mẫu nhà tuyệt đẹp, bộ nhà cây táo được giới chơi Lego bình chọn là mô hình Lego creator đẹp nhất và được nhiều người ưa chuộng.

Đồ chơi LEGO 31010 - Xếp hình ngôi nhà trên cây

 

Hãy cùng Bé xây dựng nên ngôi nhà đầy yêu thương Ba Mẹ nhé

 

Đồ chơi LEGO 31010 - Xếp hình ngôi nhà trên cây

Từ những mảnh ghép bé có thể xếp được 3 ngôi nhà với những kiến trúc khác nhau

Đồ chơi LEGO 31010 - Xếp hình ngôi nhà trên cây sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên những mô hình độc đáo. Bộ Xếp hình Ngôi nhà hạnh phúc sẽ mang tới cho bé những thử thách với những  đồ chơi  LEGO trí tuệ giúp bé phát triển trí não ngay từ khi còn nhỏ. Đồ chơi xếp hình LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé

Bạn đã từng mơ ước mình sống trong một căn nhà như vậy chưa? Căn nhà với phòng ăn với ánh đèn đỏ thật ấm cúng. Bộ có thể lắp ráp được thành nhiều mẫu nhà khác nhau. Có gạch phát sáng đi kèm.

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Đồ chơi LEGO 31010 - Xếp hình ngôi nhà trên cây

Các mẹ có thể an tâm rằng các bé sẽ mê tít sản phẩm này cho mà xem, hãy nhanh tay đặt mua để thêm vào bộ sưu tập đồ chơi của bé nhé

Đồ chơi xếp hình LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng ...

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi xếp hình LEGO Creator giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Phát triển các giác quan

Bé luyện kỹ năng cầm, nắm các vật; phân biệt màu sắc, hình dạng.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng