Đồ chơi xếp hình Lego Creator 10242 - Mini Cooper MK VII

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-10242
4.329.000₫
Mô tả :

Kích thước hộp: 37.3 x 35.1 x 9.1 cm
Gồm 1.077 chi tiết.
Độ tuổi: từ 16 tuổi trở lên

- +Đồ chơi xếp hình Lego Creator 10242 - Mini Cooper MK VII hàng chính hãng

LEGO tiếp tục cho ra mắt một bộ Lego Creator mới phỏng theo một trong số chiếc xe được yêu thích nhất, dễ nhận ra nhất, và nổi tiếng nhất đã từng được sản xuất: 10242 Mini Cooper được thiết kế theo chiếc xe cuối cùng của dòng xe Cooper năm 1998 màu xanh lá, có cả bảng số xe đăng ký ở nước Anh và giỏ đồ ăn picnic. Đồ chơi LEGO 10242 Mini Cooper MK VII có thiết kế mô phỏng giống chiếc xe Cooper năm 1998 màu xanh lá, xe có cả bảng số, đang ký ở nước Anh và giỏ đồ ăn picnic.

Video giới thiệu đồ chơi LEGO 10242 Mini Cooper MK VII 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

LEGO 10242 Mini Cooper MK VII, đây là bản sao của chiếc Mini Cooper Mk VII cổ điển được tái hiện thật chi tiết, từ màu xanh lá cổ điển đến màu trắng của gương hậu và hai gờ trên nắp máy, tới các cánh cửa có thể mở được, mui và đèn sương mù kiểu cách, sự chi tiết của động cơ xe và có cả bánh xe dự phòng.

- Bạn có thể mở mui xe để xem nội thất màu da bên trong, với ghế ngồi trang trí hình ô vuông và taplô bọc gỗ, vôlăng, chân ga, và phanh có thể chuyển động được.

- Và tất nhiên, chiếc MINI Cooper này sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu chiếc giỏ picnic và chăn, những phụ kiện không thể thiếu cho một ngày cắm trại thảnh thơi ở nông thôn.

- Trải nghiệm với một chiếc Mini Cooper cổ điển nổi tiếng với nội thất xe được thiết kế chi tiết, trong một buổi picnic vui vẻ.

- Kích thước hộp: 37.3 x 35.1 x 9.1 cm

- Mô hình sau khi lắp ráp có kích thước: 25cm (dài) x 14cm (rộng)x 11cm (cao).

- Bộ LEGO 10242 Mini Cooper MK VII gồm 1.077 chi tiết.

lego 10242

Cửa xe có thể mở ra đóng vào…

lego 10242

Mở nắp xe để thưởng thức thiết kế chi tiết động cơ bên trong…

lego 10242

Cốp xe có thể mở ra đóng vào, đủ chỗ để đựng chiếc giỏ picnic và chăn…

 

lego 10242

Bạn có thể mở nắp ra để thưởng thức thiết kế tuyệt đẹp ở bên trong…

 

lego 10242

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
LEGO là thương hiệu đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé. Đồ chơi Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chủng loại và chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của các bé....

Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng