Đồ chơi xếp hình Lego Creater 31015 - Tàu Hỏa Ngọc Bích

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-31015
Liên hệ
Mô tả :

Gồm 56 chi tiết
Dành cho bé từ 6-12 tuổi
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Đồ chơi LEGO Creater 31015 - Tàu Hỏa Ngọc Bích hàng chính hãng 100% hàng chính hãng

Đồ chơi LEGO Creater 31015 - Tàu Hỏa Ngọc Bích cùng bé Kéo còi lên nào, đoàn tàu tốc hành Emerald Express sẽ đưa quý khách tới những miền đất kỳ thú!Đoàn tàu tốc hành hạng sang được thiết kế rất đẹp và chi tiết. Với bộ LEGO 31015 tàu hỏa ngọc bích, bạn có thể lắp thành đầu tàu, khoang chở khách hay một đầu tàu siêu tốc.

Đặc điểm nổi bật đồ chơi LEGO Creater 31015 - Tàu Hỏa Ngọc Bích

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo

Đồ chơi LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với 550 chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Đồ chơi xếp hình LEGO nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian nhà bạn.

Lego Creator 31015 - Tàu hỏa ngọc bích

lego

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU LEGO

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng