Đồ chơi xếp hình Lego City 7213- Xếp hình xe tải địa hình và Canô cứu hỏa

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG-7213
Liên hệ
Mô tả :

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Sử dụng cho trẻ 5-12 tuổi
Kích thích sáng tạo

Đồ chơi xếp hình Lego City - Xe tải địa hình và Canô cứu hỏa 100% hàng chính hãng

 

Hãy dập tắt ngọn lửa trên cạn và ở biển nữa bằng bộ xếp hình LEGO 7213 Có một dám cháy tại cảng của thành phố kìa. Hãy sử dụng xe môtô 4 bánh tốc độ cao để đến hiện trường, sau đó gọi cho xe tải cứu hỏa địa hình đến. Sử dụng cần trục để đưa thuyền cứu hỏa ra biển, và vút ngay đến hiện trường với động cơ kép đầy uy lực của nó. Lại một trường hợp khẩn cấp được giải quyết, thật biết ơn đội cứu hỏa của thành phố!

Sản phẩm bao gồm 3 nhận vật cùng với dụng cụ cứu hỏa.

Bao gồm xe, thuyền và 3 lính cứu hỏa

Sản phẩm có chiều dài 24cm, rộng 5cm và cao hơn 7cm

Kíc thước: 48 x 28,2 x 7,4

Lego 7213

Xe tải địa hình, cano cứu hỏa lego 7213

Đặc điểm nổi bật của LEGO City 7213

1. Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

2. Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ đồ chơi LEGO giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

 

3. Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

4. Dễ xếp, cất gọn trong nhà

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

Lego 7213

Lego 7213 dễ xếp gọn

Bạn đang phân vân suy nghĩ không biết nên tìm món đồ chơi trí tuệ nào bổ ích để phát huy cũng như kích thích tư duy trí tuệ của bé? Hãy để bộ xếp hình LEGO 7213 đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé. Bộ xếp hình LEGO 7213 nằm trong bộ sưu tập xếp hình xe tải và cano cứu hỏa, gồm các chi tiết sẽ cho bé những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng và rèn luyện sự khéo léo khi lắp các mảnh ghép.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Khi nhắc đến những bộ đồ chơi xếp hình thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu LEGO của tập đoàn LEGO tại đất nước Đan Mạch xinh đẹp. Với 80 năm có mặt trên khắp các thị trường quốc tế, đồ chơi LEGO được biết đến bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ mà những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Bé không chỉ được thỏa trí sáng tạo, phát huy hết mức sự sáng tạo của bản thân mà còn rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ và phát triển các giác quan nữa. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng như giải vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm và giải bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station cũng như nhiều giải thưởng quốc tế khác.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng