Đồ chơi xếp hình Lego City 60083 - Xe Ủi Tuyết

Thương hiệu: LEGO | Mã sản phẩm: DLG - 60083
Liên hệ
Mô tả :

Kích thước: 7.2x26.2x19.1 cm
Độ tuổi: 6-12
Gồm 196 chi tiết

Đồ chơi xếp hình Lego City 60083 - Xe Ủi Tuyết

Lấy cảm hứng từ cuộc sống gần gũi trong thành phố, LEGO đã cho ra đời bộ sưu tập mang tên LEGO City với những thiết kế tinh xảo, đầy màu sắc mà bất kì trẻ nhỏ nào cũng yêu thích. Thuộc bộ sưu tập độc đáo này, sản phẩm lắp ráp LEGO City Snowplow Truck 60083 với 196 chi tiết đa dạng sẽ mang đến cho bé những trải nghiệm thật tuyệt vời với chiếc xe dọn tuyết chuyên dụng. Giờ đây, mùa đông sẽ không thể gây cản trở cho mọi người nữa vì đã có bé và người nhân viên chăm chỉ rồi. Hãy khuyến khích bé thực hành công việc ý nghĩa này, bạn nhé.

lego 60083

Kích thích tư duy sáng tạo và sự khéo léo
Bộ lắp ráp giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể thỏa sức xếp được các loại mô hình đa dạng tùy theo trí tưởng tượng và sáng tạo phong phú của mình.
Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé cũng tập được tính kiên trì, nhẫn nại và hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

lego 60083

Tăng nhận thức về thế giới xung quanh
Bộ sản phẩm bao gồm 196 chi tiết để lắp ráp thành hình người nhân viên tí hon và chiếc xe tải dọn tuyết chuyên nghiệp không chỉ cho bé có những giờ chơi nhiều niềm vui mà còn giúp trẻ nhận biết thêm nhiều kiến thức bổ ích từ cuộc sống gần gũi quanh mình.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé nên bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé chơi đùa.

Dễ xếp, cất gọn trong nhà
Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.


Vận chuyển

Vận chuyển

Ship hàng toàn quốc

Nhà sản xuất

Nhà sản xuất

TOSY, LEGO, AULDEY, WINX

Thương hiệu tin dùng

Thương hiệu tin dùng

Hài lòng khách hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày

Sale

Không sẵn có

Hết hàng